Ngày 4 Tháng 5, 2015 | 09:15 AM

Hàng nghìn người dự đoán tên công chúa nhỏ nước Anh

Công chúa nhỏ mới chào đời của nước Anh đã trải qua đêm đầu tiên tại “nhà của mình” ở cung điện Kensington Palace, nhưng trò đoán tên của công chúa vẫn tiếp diễn sôi động.

Công chúa bé bỏng cùng cha mẹ, công nương Kate xứ Cambridge và Hoàng tử William, rời Bệnh viện St Mary, London, sau khi chào đời sáng 2/5. Ảnh: AP

Công chúa bé bỏng cùng cha mẹ, công nương Kate xứ Cambridge và Hoàng tử William, rời Bệnh viện St Mary, London, sau khi chào đời sáng 2/5. Ảnh: AP

Có thể hôm Chủ nhật (3/5), công chúa sẽ được cha mẹ - Công nương Kate xứ Cambridge và Hoàng tử William đặt tên, tuy nhiên không có thời gian cố định để tuyên bố việc này.

Các nhà cá cược hợp pháp của Anh nói các tên Charlotte và Alice nổi lên như là những cái tên người ta thích đặt cho công chúa, người thứ tư “xếp hàng” bước lên ngai vàng nước Anh, sau ông nội Hoàng tử Charles, cha đẻ Hoàng tử William và anh trai, Hoàng tử George. Các cái tên khác cũng có khả năng được chọn cao là Olivia, Victoria, Elizabeth và Diana, tên của bà nội quá cố - Công nương Diana.

Công chúa mới sinh cùng cha mẹ rời bệnh viện. Ảnh: Getty Images

Ngày Chủ nhật, công chúa sẽ được các nhân vật hoàng gia cao cấp và ông bà đến thăm, nếu cha mẹ của công chúa sẵn sàng cho việc này. Công nương Kate đã sinh hạ con gái sáng thứ Bảy và chỉ lưu lại trong bệnh viện vài giờ, sau đó cả nhà rời bệnh viện về nhà. Tân công chúa cân nặng 3,7 kg.

Gia đình Hoàng tử William dự kiến sẽ ở lại nhà của họ ở London vài ngày trước khi đi về trang trại Sandringham của Nữ hoàng Elizabeth II nằm cách London 190 km về phía Bắc.

London rực ánh đèn hồng mừng công chúa mới chào đời. Ảnh: LNP

Sự ra đời của công chúa đã làm mê hoặc nhiều người dân Anh và làm lu mờ chiến dịch bầu cử gay go của nước Anh trên các mặt báo. Một số địa điểm tại London, bao gồm Cầu Tháp (Tower Bridge) được thắp sáng đèn hồng suốt đêm để chào đón ngày công chúa ra đời.

Theo Phunuonline

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC