Ngày 13 Tháng 3, 2015 | 12:07 PM

Hàng chục tấn hàng giả được đem đi tiêu hủy, người dân xúm vào hôi của

  MỚI NHẤT

Vụ việc xảy ra ở Trung Quốc, hàng chục tấn hàng giả chuẩn bị được đem đi tiêu hủy thì đã bị người dân xúm vào hôi hết sạch, chỉ còn lại rác thải và các thùng bìa cát tông.

Vào ngày 10/3 vừa qua, nhà chức trách thành phố Từ Châu, tỉnh An Huy (Trung Quốc) đã tiến hành tiêu hủy toàn bộ số hàng giả mạo mà cơ quan chức năng mới thu được. Tuy nhiên, khi những thùng hàng giả chuẩn bị được đem đi tiêu hủy thì rất nhiều người dân nơi đây đã kéo nhau đến lấy hết toàn bộ số hàng.

Hình ảnh nơi tổ chức tiêu hủy những sản phẩm giả mạo.

Nhà chức trách cho biết, số hàng giả mạo đa phần là các sản phẩm chức năng, đồ ăn, đồ tắm... với số lượng khoảng 35,7 tấn, tổng giá trị lên tới 285.000 tệ (khoảng 988 triệu đồng). Ngay sau khi biết được thông tin chuẩn bị tiêu hủy số hàng, những người dân sống lân cận đã bất chấp những lời cảnh báo, lấy toàn bộ số hàng chuẩn bị tiêu hủy đem về nhà.

Nhà chức trách nỗ lực ngăn cản người dân nhưng không có tác dụng.

Hình ảnh người tới hôi của.

Khi được hỏi có biết đây là hàng giả mạo, nguy hiểm tới sức khỏe người tiêu dùng hay không, một người dân đã chia sẻ mặc dù biết là hàng giả mạo nhưng cứ đem về, cái nào dùng được thì dùng, không dùng được thì để nuôi lợn.

Theo Kênh 14

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC