Ngày 13 Tháng 2, 2019 | 11:12 AM

Hai lần khóc tức tưởi vì em dâu gây hấn của công nương Kate Middleton

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Công nương Kate đã không thể cầm được nước mắt và cảm thấy vô cùng uất ức trước những hành động của em dâu, công nương Meghan Markle.

Mối quan hệ trong hoàng gia Anh đã khiến nhiều người lo lắng, đặc biệt chuyện "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" của cặp chị em dâu Kate - Meghan Markle. Nhiều tin đồn họ bất hòa khiến anh em ruột nhà William - Harry không thoải mái với nhau.

Đặc biệt, nhiều nguồn tin còn tiết lộ Meghan Markle đã khiến Kate phải rơi nước mắt 2 lần. Thông tin này khiến nhiều người bị sốc vì mức độ trầm trọng của nó. Được biết, mới đây, trang New Idea tiếp tục đăng tải thông tin gây sốc liên quan đến mối quan hệ lùm xùm giữa hai nàng dâu Hoàng gia Anh.


Kate và Meghan Markle khi còn thân thiết với nhau.

Kate và Meghan Markle khi còn thân thiết với nhau.

Theo đó, một nguồn tin đã chia sẻ rằng, mâu thuẫn giữa Kate và Meghan ngày một khoét sâu hơn khi Meghan đang tìm cách tấn công chị dâu Kate về kỹ năng làm cha mẹ của nàng dâu Hoàng gia. Meghan đã lập ra kế hoạch nuôi dạy con của mình khác xa so với chị dâu Kate, thậm chí là đối lập với gia đình Kate trong cách nuôi dạy các con.

Cụ thể, Meghan Markle và chồng sẽ không thuê thêm bảo mẫu hoặc cho con cái của họ một tước hiệu Hoàng gia. Ngay cả việc ăn uống cũng được Meghan chú ý. Cô được cho là không đồng tình với thói quen ăn uống không khoa học của các con nhà chị dâu Kate và luôn nhấn mạnh bản thân mình là người ăn uống lành mạnh.

Nguồn tin tiết lộ Meghan khẳng định rằng cô sẽ không bao giờ cho phép con mình tự chọn thức ăn mà phải tuân thủ theo chế độ nghiêm ngặt. Cô cũng từng nhấn mạnh rằng cô sẽ không tuân theo quy tắc Hoàng gia về vấn đề trang phục cho các con của mình.

Theo trang Idea, trước thái độ của em dâu, công nương Kate vô cùng buồn bã và thậm chí rơi nước mắt vì Meghan khi đến nhà em gái Pippa ở Chelsea trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 64 của mẹ đẻ vào tuần trước. Cô cũng được cho là vô cùng tức giận khi Meghan chính là nguyên nhân khiến mối quan hệ giữa hai anh em nhà Harry và William rạn nứt vì Meghan ghen tị với sự thân thiết giữa họ.


Meghan Markle khiến công nương Kate rơi nước vì quá uất ức.

Meghan Markle khiến công nương Kate rơi nước vì quá uất ức.

Đây không chỉ là lần đầu tiên Kate uất ức đến rơi nước mắt vì em dâu mới. Trước đó, một nguồn tin của Hoàng gia còn tiết lộ cuộc tranh cãi của cả hai bắt nguồn từ việc lựa chọn chiếc váy phù dâu cho công chúa Charlotte trong đám cưới của chính Meghan và hoàng tử Harry.

Được biết, khi không thể cãi được với Meghan Markle. công nương Kate đã rời đi trong nước mắt. Thời điểm diễn ra đám cưới, công nương Kate vừa hạ sinh hoàng tử Louis không lâu nên còn khá nhạy cảm, dễ bị xúc động.

Đỗ Quyên (th)

Vợ chồng công nương Meghan Markle bỏ lâu đài sang chảnh sang ở khu trang trại khiến ai cũng sốc với giá tiền của nó Vợ chồng công nương Meghan Markle bỏ lâu đài sang chảnh sang ở khu trang trại khiến ai cũng sốc với giá tiền của nó

GiadinhNet - Đây chính là nơi ở bí mật của công nương Meghan Markle và hoàng tử Harry. Khu trang trại có giá hàng triệu đô la và được nhiều người khen ngợi vì vẻ đẹp của nó.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC