Ngày 22 Tháng 10, 2015 | 02:04 PM

Pháp:

Hãi hùng phát hiện thi thể 5 người trong căn nhà 2 tầng

Thi thể của một cặp vợ chồng và 3 đứa trẻ trong căn nhà 2 tầng mới đây vừa được cảnh sát phát hiện.

Công tố viên địa phương Frederic Fevre cho biết hôm 21/10, vụ việc xảy ra tại nhà riêng nạn nhân trong một khu dân cư ở Haubourdin, cách thành phố Lille khoảng 5 dặm về phía tây.

Thi thể các nạn nhân gồm: 2 bé trai (6 tháng tuổi và 4 tuổi), bé gái (10 tuổi) cùng người mẹ (40 tuổi) được phát hiện trên những chiếc giường. Người cha (42 tuổi) được tìm thấy treo cổ tự vẫn và để lại một lá thư tuyệt mệnh có ghi ngày 16/10.

“Trong thư, ông ấy nói bị mắc nợ và những khoản tài chính lớn. Chúng tôi không loại trừ khả năng ít nhất một trong các thành viên của gia đình bị làm nghẹt thở”, công tố viên Fevre nói .

Christelle, một hàng xóm nói rằng gia đình sống ở khu vực trên khoảng 1 năm nay: “Đây là khu dân cư yên ổn, trẻ em thường đạp xe chơi trên vỉa hè”.

Theo một nguồn tin khác, nhiều người không nhìn thấy gia đình trên trong nhiều ngày.

Hiện, cảnh sát đã phong tỏa ngôi nhà và đang điều tra thảm kịch.

Bà ngoại chết lặng khi phát hiện thi thể nghi là cháu gái trong tủ lạnh Bà ngoại chết lặng khi phát hiện thi thể nghi là cháu gái trong tủ lạnh

Người bà dường như chết ngất khi phát hiện ra một thi thể trong chiếc tủ lạnh con gái gửi tới. Kinh khủng hơn cả, cảnh sát đang nghi ngờ rằng, thi thể đó chính là của cháu ngoại bà.

Theo Tiền phong

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC