Ngày 25 Tháng 10, 2014 | 01:42 PM

Hãi hùng người đàn ông suýt đứt đôi người vì cố thoát khỏi thang máy bị kẹt

  MỚI NHẤT

Một người đàn ông ở thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã suýt bị cắt đôi người khi tìm cách thoát khỏi chiếc thang máy bị mắc kẹt.

Vụ việc hy hữu xảy ra trong chiếc thang máy thuộc khu chung cư ở thành phố Thâm Quyến, Daily Mail đưa tin hôm 22/10. Thang máy dừng lại, 11 người bên trong (10 nam và 1 nữ) không khỏi tá hỏa khi trước mặt thay vì lối ra lại là một bức tường gạch bịt kín!

Khó có thể giữ bình tĩnh khi thang máy mở ra, trước mặt là bức tường gạch bịt kín

Khó có thể giữ bình tĩnh khi thang máy mở ra, trước mặt là bức tường gạch bịt kín

Một nhân viên bảo trì nằm trong nhóm người mắc kẹt lúc đó đã dùng búa để phá tường. Ngay khi có một lỗ nhỏ hiện ra, chàng trai trẻ tên là Jie Yuan bắt đầu tìm cách chui qua.

Một người dùng búa đập tường

Một người dùng búa đập tường

Suýt đứt đôi người vì cố thoát khỏi thang máy kẹt
Chàng trai trẻ đang mắc kẹt ở giữa thì thang máy chuyển động

Chàng trai trẻ đang mắc kẹt ở giữa thì thang máy chuyển động

Tình hình trở nên cấp bách khi Jie Yuan đang kẹt cứng ở cái lỗ quá nhỏ đó thì thang máy bất ngờ dịch chuyển khiến mọi người hoảng sợ tột độ. Hóa ra lúc bấy giờ các nhân viên an ninh của toà nhà đã xử lý được sự cố và chiếc thang máy có thể hoạt động trở lại. Rất may, chàng trai mắc kẹt đã kịp thoát chết trong gang tấc trước khi thang máy di chuyển lên tầng tiếp theo và mở cửa tự động cho tất cả thoát ra ngoài.

Nhân viên cứu hộ của tòa nhà có tên Wang Long nói với báo giới địa phương: “Đó quả là hành động cực kỳ ngu ngốc… Rất may chúng tôi đã phát hiện ra người đàn ông mắc kẹt nhờ camera giám sát. Anh ta có thể đã bị đứt đôi người! Chúng tôi đã cảnh báo những người trong thang máy không được hoảng loạn và hành động tự phát nhưng họ bỏ ngoài tai”.

Lực lượng cứu hộ cũng cho biết thêm rằng thang máy bị mắc kẹt do quá tải và tự động kích hoạt chức năng an toàn. Lẽ ra thang máy sẽ dừng ở tầng tiếp theo nhưng nó lại xuống tầng hầm để xe. Vị trí này bị xây kín bằng tường gạch để ngăn chặn sự xâm nhập trái phép vào tòa nhà.

Theo NLĐ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC