Ngày 9 Tháng 9, 2015 | 06:36 PM

Hai bé 5 tuổi đào hầm trốn khỏi trường mẫu giáo

Hai bé 5 tuổi đào hầm trốn khỏi trường mẫu giáo
  MỚI NHẤT

Hai bé trai 5 tuổi đã đào hầm tẩu thoát khỏi trường mẫu giáo mình đang theo học để dắt nhau đi... tậu siêu xe.

Một "đôi bạn trẻ" 5 tuổi tại Magnitogorks, Nga đã đào hầm tẩu thoát khỏi trường mẫu giáo mình đang theo học để dắt nhau đi... tậu siêu xe. Mãi tới hơn nửa tiếng sau vụ việc mới được phía trường mẫu giáo phát hiện.

Kế hoạch tinh vi của hai đứa trẻ có thể đã được vạch ra cách đó một vài ngày, sử dụng một cặp xẻng đồ chơi đào lối đi ngay dưới hàng rào của trường mẫu giáo, rồi sau đó lợi dụng sơ hở của giáo viên trong giờ ăn trưa, biến đi lúc nào không ai biết. Sau khi tự do, hai ông con bá đạo cuốc độ hẳn 2 cây số tới đại lý siêu xe Jaguar.

jaguar-cfee3
Hai bé trai "rủ nhau" đào tẩu khỏi trường mẫu giáo đi mua siêu xe.

Các nhân viên tại đại lý xe hơi rất ngạc nhiên trước sự có mặt của hai "khách hàng nhí" đã ra hỏi thăm vì sao các cháu lại ở đây mà không có người lớn đi kèm. Cặp đôi hồn nhiên trả lời rằng chúng muốn mua xe nhưng lại không có đủ tiền trong người. Một nữ nhân viên sau đó đã đưa hai đứa trẻ tới trạm cảnh sát gần nhất để liên lạc với người bảo hộ. Đến lúc ấy phía trường mẫu giáo mới phát hiện ra sự việc, đồng thời cô giáo chịu trách nhiệm trong thời gian xảy ra vụ đào tẩu cũng bị cho thôi việc.

Vụ việc cũng được các nhà chức trách địa phương lên tiếng xác nhận, tuy nhiên họ không cung cấp chi tiết liên quan. Bố mẹ của "đôi bạn cùng tiến" cũng chưa đưa ra bất cứ phàn nàn, khiếu nại nào tới phía nhà trường.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC