Ngày 4 Tháng 4, 2019 | 11:45 AM

Giữa tin đồn anh trai ngoại tình, Hoàng tử Harry và công nương Meghan Markle nhận tin vui này

GiadinhNet - Giữa tin đồn hoàng tử William ngoại tình, cặp vợ chồng em trai bất ngờ nhận một tin vui đặc biệt. Chuyện này được cho là đã thỏa mãn sở thích làm "ngôi sao" của công nương Meghan Markle.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle thời gian gần đây được biết là những người "gây mất trật tự" trong hoàng gia Anh. Đặc biệt, công nương Meghan bị ghét bởi tính cách không an phận và thích trở thành ngôi sao. Mới đây, cô tìm cách thoát ra khỏi tầm ảnh hưởng của vợ chồng công nương Kate khi đòi hoàng gia Anh hỗ trợ truyền thông và tạo một tài khoản Instagram.

Hành động đẹp của vợ chồng công nương xứ Sussex được trẻ em Anh yêu mến.

Hành động đẹp của vợ chồng công nương xứ Sussex được trẻ em Anh yêu mến.

Được biết, ngay khi lập Instagram, cặp vợ chồng hoàng gia Anh này đã phá vỡ kỷ lục khi chưa đầy 6 giờ họ đã có 1 triệu lượt người theo dõi. Và một ngày sau đó đã có 2,6 triệu người hâm mộ ấn "follow". Tài khoản của công tước, công nương xứ Sussex có tên trên tài khoản Instagram là Sussex Royal. Tài khoản này đã phá vỡ kỷ lục thế giới và khiến nhiều người không thể ngờ được.

Trước đó, người sở hữu kỷ lục này là Giáo hoàng Francis là người đã đạt được 1 triệu lượt người theo dõi chỉ sau 12 giờ ra mắt. Ngoài ra, còn có ngôi sao K-pop Kang Daniel chiếm được 1 triệu người theo dõi sau 11 giờ 36 phút vào tháng 1 vừa rồi.

Meghan Markle hỏi thăm một cụ già bị tàn tật.

Meghan Markle hỏi thăm một cụ già bị tàn tật.

Trong số những người theo cặp đôi hoàng gia Harry và Meghan Markle có nhiều ngôi sao như cựu danh thủ David Beckham và diễn viên Gwyneth Paltrow. Em gái họ của Harry, công chúa Eugenie còn vào bình luận: "Chào mừng anh họ của tôi".

Sau một ngày tài khoản Instagram của Meghan và Harry đã được 2,6 triệu lượt "follow", trong khi tài khoản lâu đời mang tên "Cung điện Kensington" được giao cho hoàng tử William và Kate hiện đang ở mức 7,1 triệu người theo dõi.

Được biết, bài đăng đầu tiên của công tước và công nương xứ Sussex - thông báo họ sẽ tham gia mạng xã hội cùng với một bộ sưu tập những bức ảnh hay sự kiện nổi bật của họ đã nhận được 755.000 lượt thích vào sáng thứ Tư 3/4.

Hoàng tử Harry trong một lần tình nguyện ở châu Phi.

Hoàng tử Harry trong một lần tình nguyện ở châu Phi.

Rất nhiều người đã vào chia sẻ và ủng hộ cho cặp đôi này. Họ mong chờ hình ảnh con của Meghan và Harry. Họ cũng mong rằng những chuyện tiêu cực hay những bình luận "xấu xí" sẽ bị xóa khỏi cuộc sống của cặp đôi này. Dù liên tục vướng đến thị phi nhưng cả Harry và Meghan Markle vẫn có một lượng fan lớn bởi những việc làm tốt của họ. Chính vì vậy, tài khoản Instagram của cặp đôi nhận được rất nhiều "follow" và bình luận ủng hộ.

Đỗ Quyên (Theo Dailymail)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC