Ngày 9 Tháng 10, 2014 | 11:39 AM

Giết vợ, tự sát ngay sau lễ cưới

Giết vợ, tự sát ngay sau lễ cưới
  MỚI NHẤT

Một bác sĩ ở bang Indiana, Mỹ bắn chết vợ rồi tự sát chỉ vài giờ sau lễ cưới, đài CBS ngày 7/10 đưa tin.

Bác sĩ George Samson, 54 tuổi, kết hôn với nữ y tá Kelly Ecker, 50 tuổi, vào tối 4/10. Cả hai cùng làm ở bệnh viện Union. Cảnh sát cho rằng cuộc tranh luận tại tiệc cưới là nguyên nhân dẫn đến bi kịch trên. Lều đãi tiệc cưới vẫn còn ở sân trước.

Ông Clark Cottom, phó cảnh sát trưởng quận Vigo, cho báo The Indianapolis Star biết: “Ngay sau khi vị khách cuối cùng ra về khoảng 1 giờ 17 phút hôm sau (ngày 5/10), Kelly Samson gọi đến 911 báo rằng người chồng dọa sẽ giết bà. Tổng cộng có 3 cuộc gọi cụt lủn, trong đó 2 cuộc gọi đầu tiên bị ngắt kết nối”.

Tragedy: George Scott Samson and Kelly Ecker married on Saturday evening and returned to Samsons Terre Haute home for their wedding party

Tranh luận về tiền bạc tại tiệc cưới là nguyên nhân dẫn đến vụ bắn giết. Ảnh: DAILY MAIL

Kelly and friend, Charlene Bloodworth

Kelly Ecker chụp hình cùng bạn bè ở tiệc cưới. Ảnh: DAILY MAIL

Theo lời người vợ, hai vợ chồng có “khúc mắc riêng tư” ở nhà và khách khứa “quyết định tốt nhất là rời đi”. Kelly Samson nói rằng chồng có súng và kết thúc cuộc gọi cuối cùng là một vài tiếng súng nổ.

Theo báo cáo của cảnh sát, Kelly Ecker chết do nhiều vết đạn bắn vào ngực và cổ. Sau khi giết vợ, George Samson rút vào tầng hầm cùng một số vũ khí. Ông này đã bắn vào đầu tự sát. Cha mẹ của George Samson và bé trai 10 tuổi - con riêng của Kelly Samson cũng có mặt trong nhà vào thời điểm xảy ra án mạng nhưng đều thoát ra ngoài an toàn.

Bệnh viện Union, nơi Samson làm việc, từ chối bình luận về vụ việc. Các nhân chứng cho rằng tranh cãi liên quan đến thỏa thuận về vấn đề tiền bạc giữa hai vợ chồng trước khi kết hôn.

Theo NLĐ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC