Ngày 19 Tháng 3, 2019 | 04:33 PM

Giáo viên mầm non dùng thước quật trẻ

Nữ giáo viên Trung Quốc bị sa thải sau khi video cô bạo hành học sinh được chia sẻ trên mạng, khiến chính quyền vào cuộc điều tra.

Trong video dài 22 giây quay tại trường mầm non Gold Thumb ở thành phố Hoàng Thạch, tỉnh Hồ Bắc, cô giáo cầm thước chỉ bảng quật mạnh lên đầu một bé trai trước khi đánh liên tiếp vào lưng một bé gái.

Theo Mail, nữ giáo viên dường như đã yêu cầu học sinh đọc một số chữ cái trên bảng nhưng các em không đọc được, vì thế cô ta tức giận và dùng thước bạo hành.


Hình ảnh cô giáo đánh học sinh/

Hình ảnh cô giáo đánh học sinh/

Video xuất hiện trên truyền thông Trung Quốc từ tuần trước và lập tức được chia sẻ nhiều lần, khiến chính quyền địa phương phải vào cuộc. Theo điều tra, video được ghi lại hôm 13/3. Chính quyền quận Gang, nơi ngôi trường tọa lạc, cho biết đã yêu cầu ban quản lý trường mầm non Golden Thumb sa thải nữ giáo viên, đồng thời trực tiếp xin lỗi cha mẹ các em học sinh có liên quan.

Hiệu trưởng trường Gold Thumb bị "xử phạt hành chính", ngoài ra phòng giáo dục địa phương cũng khiển trách nhà trường sau vụ việc trên.

Nhà chức trách địa phương không giải thích lý do nữ giáo viên lại phạt học sinh, nhưng cam kết sẽ tăng cường giám sát đối với các trường trong khu vực.

Theo luật pháp Trung Quốc, một người có thể phải đối mặt 3 năm tù giam vì bạo hành những người được họ chăm sóc, bao gồm trẻ em, người già, bệnh nhân và những người khuyết tật.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC