Ngày 19 Tháng 5, 2017 | 01:12 PM

Giận dỗi bạn trai, cô gái vờ tự tử nhưng chết thật

Cô gái người Anh treo cổ trong một khách sạn ở Thái Lan vì muốn dọa người yêu sau trận cãi nhau to.

Theo The Sun, tại phiên tòa xét xử vụ án du khách người Anh Abigail Brown, 26 tuổi, treo cổ tự tử tại khách sạn Thái Lan khi đi du lịch cùng bạn trai hồi đầu năm, cơ quan chức năng đã tuyên bố nguyên nhân tử vong là ngạt thở. Quá trình điều tra cho thấy vụ việc xảy ra hoàn toàn nằm ngoài ý muốn, không có ai bị kết tội.


Abigail Brown, 26 tuổi cùng bạn trai James Brum, 30 tuổi.

Abigail Brown, 26 tuổi cùng bạn trai James Brum, 30 tuổi.

Hôm 7/1, Abigail (Abi) cùng bạn trai James Brum, 30 tuổi đến Phuket, Thái Lan, nghỉ dưỡng. Tại bữa tiệc ở hộp đêm White Room, cặp đôi đã cãi nhau khiến cô gái tức giận bỏ về khách sạn một mình. Muốn để bạn gái bình tĩnh lại nên 3 tiếng sau James mới trở về phòng, lúc này anh bàng hoàng phát hiện cô treo cổ và đã chết.

Trước phiên tòa, bà Jane Rowland, mẹ của Abi, kể lạị: "Đêm đó, James gọi về báo cho tôi rằng Abi đã mất. Con bé đã uống quá nhiều, nó nghĩ bạn trai sẽ chạy theo và làm lành như mọi khi, nó chỉ cố tình dọa James mà thôi. Tôi biết con bé không có ý định tự tử, chúng đã lên kế hoạch cho tương lai, hai đứa sẽ kết hôn và dự định đẻ 4 đứa con trai. James là võ sĩ nhưng rất nhẹ nhàng và tử tế".

Phía gia đình Abi cho biết đây là tai nạn đáng buồn, họ sẽ không trách móc bất kỳ ai về vụ việc. "Nhưng có một bài học cần rút ra, khi đi du lịch đừng nên uống quá nhiều rượu, hãy kiểm soát bản thân và đảm bảo sự an toàn cho chính mình cũng như bạn đồng hành", bà Jane chia sẻ.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC