Ngày 20 Tháng 7, 2013 | 12:00 PM

Giảm tới 64kg vì xấu hổ với bạn trai

Giảm tới 64kg vì xấu hổ với bạn trai
  MỚI NHẤT

Ngay trong lần đầu tiên giới thiệu bạn trai với bố mẹ mình, cô bạn người Anh đã khiến chiếc ghế băng vỡ vụn bởi cân nặng 140kg của mình. Quá ngượng ngùng, cô bạn đã quyết tâm thực hiện chế độ giảm cân.

Cô bạn Alexandra Collings, 22 tuổi đến từ Treharris, gần Merthyr Tydfil, South Wales, Anh Quốc là một cô gái mập mạp. Cô rất thích ăn đồ ngọt như kẹo hay sô cô la. Sau khi tốt nghiệp, cô làm trợ lý cho 1 cửa hàng. Tại đây, cô bạn luôn phải chịu ánh mắt dò xét của khách hàng. Tuy nhiên, cô luôn lờ đi những lời bàn tán của người xung quanh.

Giảm tới 64kg vì xấu hổ với bạn trai 1
Cô bạn Alexandra Collings trước và sau khi giảm cân.

Tuy nhiên, cô đã bắt đầu nghĩ tới thân hình quá khổ và quyết tâm giảm cân khi ngay trong lần ra mắt bạn trai mới tại nhà mình, cô bạn với cân nặng 140kg đã làm gãy chiếc ghế trong khu vườn khi vừa ngồi nhẹ lên đó.

Kể về sự cố đó, cô cho biết "Tôi quả thực rất bối rối. Bạn trai đó là người đầu tiên tôi muốn giới thiệu với mẹ mình. Vì mẹ ở ngoài vườn nên tôi đã nắm tay và dẫn anh ấy ra ngoài khu vườn. Khi đi tới chỗ ghế băng, tôi đã ngồi xuống nghỉ và rồi đột nhiên, chiếc ghế vỡ vụn, tôi ngã lăn ra đất. Thật đáng xấu hổ. Tôi bị đau, nhưng trên hết là niềm kiêu hãnh của tôi đã bị tổn thương."

Giảm tới 64kg vì xấu hổ với bạn trai 2 
Giảm tới 64kg vì xấu hổ với bạn trai 3
Sau 18 tháng giảm cân liên tục, cô bạn Alexandra đã có được thân hình thon gọn, gợi cảm.

Quá ngượng ngùng, Alexandra đã quyết tâm thực hiện chế độ ăn uống. Và quả nhiên, cô bạn đã giảm được tới 64kg trong vòng 18 tháng giảm cân liên tục.

Sau sự cố làm gãy ghế, cô đã chia tay với người bạn trai. Hiện tại, cô đã trở nên thon thả hơn và có cuộc sống mới với người bạn trai 31 tuổi của mình. Mỗi khi cô cho người yêu mới xem lại ảnh cũ, anh không thể nhận ra được cô.

Giảm tới 64kg vì xấu hổ với bạn trai 4
Alexandra cùng bạn trai hiện tại.
 
Cô hạnh phúc tâm sự "Anh ấy không thể tin được tôi đã từng "to" như vậy. Bây giờ, mỗi khi ngồi lên ghế băng, tôi luôn mỉm cười nhớ về những kỷ niệm cũ."
 
Theo Kênh 14

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC