Ngày 25 Tháng 7, 2013 | 10:38 AM

Giả vờ mất tích để sống với người đồng tính

Giả vờ mất tích để sống với người đồng tính
  MỚI NHẤT

Cha của 5 người con đã biến mất 16 năm để sống cuộc sống mới với người đồng tính.

Đó là câu chuyện bi hài của anh EricMyers, được mô tả là đã sống vì giấc mơ ở Mỹ. Myers kết hôn với bạn cùng trường trung học là Anne. Họ sống hạnh phúc với 2 cô con gá iKirtsenvà Erin, và 3con trai nuôi đến từViệt Nam.

Mọi thứ dường như được diễn ra tốt đẹp cho đến bất động sản khủng hoảng, Myers thường xuyên phàn nàn về nợ nần. Thêm vào đó là cuộc sống hôn nhân không mặn mà. Anne muốn đi học đại học còn Myer chỉ muốn vợ ở nhà nội trợ. Hai vợ chồng đã tranh cãi nhau rất nhiều.

Giả vờ mất tích để sống với người đồng tính 1
  Eric Myers (bên phải), biến mất không một dấu vết vào năm 1991 để bắt đầu một cuộc sống mới. Bây giờ anh đã có một gia đình mới bên chồng Sean Lung.
Giả vờ mất tích để sống với người đồng tính 2
Myers thích đàn ông từ năm lên 6 nhưng anh không dám tiết lộ vì tôn giáo khắt khe .

Ngay sau đó, Myers tham dự một cuộc hội thảo bất động sản ở San Diego và không bao giờ trở lại.

Chính quyền địa phương nghi ngờ anh chàng bị "chơi xấu" nhưng không thể tìm thấy bất kỳ bằng chứng tội phạm nào. Myers đã hoàn toàn biến mất.

Theo Myers, anh đã bị cướp vào ngày cuối cùng của hội thảo nên phải qua đêm trong một nhà trọ tồi tàn với một vài trăm đô la trong túi.

Sáng hôm sau, anh đã vượt qua biên giới Mexico và bắt xe buýt đến Cabo San Lucas. Ở đó, anh đã quyết định để thư giãn trên bãi cát và nghĩ về mình. Thời gian sau, anh trở lại Mỹ và đi đến Palm Springs, California để tìm kiếm công việc.

Ở Palm Springs, anh đã gặp Sean Lung, một du khách từ Canada và hai người yêu nhau. Họ bắt đầu một cuộc sống mới và Myers đã làm công việc lặt vặt bất cứ nơi nào có thể mà không đòi hỏi ID.

Giả vờ mất tích để sống với người đồng tính 3
Kirsten đã không bao giờ tha thứ cho cha mình khi bỏ rơi cô lúc 8 tuổi.

Myers chia sẻ: "Tôi không thể nói bất cứ điều gì để phủ nhận rằng đây là điều ích kỷ nhất trên thế giới, và tôi sẽ không bao giờ được vẽ như một vị thánh. Nhưng không ai tất cả đều tốt, và không có ai là hoàn toàn xấu".

Trong năm 1996, Myers được tuyên bố đã chết về mặt pháp lý và gia đình nhận được một chính sách bảo hiểm nhân thọ 800.000 đô la Mỹ. Nhưng tiền không có thể thay thế thực tế là cha của họ đã biến mất. Tất cả mọi thành viên trong gia đình đều suy sụp.

16 năm sau, bất giờ trong hộp thư của bạn bè và gia đình Myers xuất hiện câu hỏi: "Bạn có tò mò biết những gì đã xảy ra với Eric Myers?".

Cha của họ đã trở lại. Anh gặp lại vợ cũ của mình và những người đã tha thứ cho anh bằng một cái ôm. Hiện tại, vợ anh cũng đã tìm được người mới và 2 con gái anh cũng đã lập gia đình.

Theo Xzone/Tri Thức Thời Đại

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC