Ngày 11 Tháng 8, 2013 | 01:00 PM

Giả chết để...cầu hôn bạn gái

Giả chết để...cầu hôn bạn gái
  MỚI NHẤT

Alexey đã bỏ nhiều công sức thuê một đạo diễn phim, diễn viên đóng thế, thợ trang điểm thậm chí cả người viết kịch bản để dựng lên cảnh tai nạn xe hơi giả.

1. Giả chết để cầu hôn bạn gái

Giả chết để...cầu hôn bạn gái 1   

Alexey cầu hôn Irena trong khi máu giả vẫn đầy trên người

Tháng 9/2012, anh Alexey Bykov (30 tuổi) sống tại Omsk, Nga đã nghĩ ra một cách kỳ quặc để cầu hôn bạn gái đó là giả chết trong tai nạn giao thông. Alexey đã bỏ nhiều công sức thuê một đạo diễn phim, diễn viên đóng thế, thợ trang điểm thậm chí cả người viết kịch bản để dựng lên cảnh tai nạn xe hơi giả.

Giả chết để...cầu hôn bạn gái 2 

Sau đó, mọi người sắp xếp cho cô Irena Kolokov, bạn gái của Alexey đến hiện trường vụ tai nạn xảy ra. Irena thật sự tin rằng người bạn trai 30 tuổi của mình đã chết. Cô vô cùng sợ hãi và khóc rất nhiều. Ngay lúc đó, Alexey liền bật dậy và cầu hôn Irena trong khi máu giả vẫn nhoe nhoét trên người. May mắn cho anh khi cô bạn gái nhận ra đó là trò đùa và đã đồng ý lời cầu hôn.

2. Giả chết để trị bệnh

Giả chết để...cầu hôn bạn gái 3
Giả chết là một liệu pháp điều trị các vấn đề tâm lý

Ông Huang, 35 tuổi, là một quản lý ở Thẩm Dương, Trung Quốc đã tự tử 4 lần nhưng đều được gia đình và đồng nghiệp cứu. Sau khi trải qua phương pháp điều trị giả chết nằm trong quan tài, ông Huang cảm thấy “quyền cao chức trọng” hay “nhà lầu xe hơi” đều vô nghĩa. Vì vậy, ông đã từ chức và tham gia các hoạt động từ thiện.

Giả chết để...cầu hôn bạn gái 4   

Tang Yulong, cố vấn tại một phòng khám ở Thẩm Dương cho biết giả chết là một liệu pháp điều trị các vấn đề tâm lý và căng thẳng trầm trọng. Bệnh nhân sẽ nằm trong quan tài rộng 5m², được phủ khăn trắng đặt trên sàn nhà để trải nghiệm cảm giác khi qua đời. Lúc này, họ sẽ viết ra những lời cuối cùng muốn nói. Thậm chí, để tạo cảm giác như đã chết thật, bệnh nhân còn được nghe nhạc đám ma.

Sau 5 phút, tiếng khóc của một em bé phá vỡ sự im lặng và Tang Yulong sẽ mở quan tài, bật nhạc vui vẻ. Bằng cách này, người nằm trong quan tài sẽ cảm thấy như được “ tái sinh” và có cái nhìn mới mẻ về cuộc sống. Được biết, từ trước đến nay đã có hơn 1.000 bệnh nhân được “tái sinh” sử dụng phương pháp nằm trong quan tài giả chết.

3. Giả chết để ăn vạ, đòi bồi thường

Giả chết để...cầu hôn bạn gái 5
Đám đông vây quanh "xác chết" giả

4h chiều ngày 3/8 vừa qua, một đoàn 10 người đàn ông đã khuân xác của anh Han - một người bán nước dạo trên phố, tới ga tàu điện Jianghan ở trung tâm thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc để đòi bồi thường thiệt hại. Họ nói rằng những nhà quản lý địa phương đã đánh người đàn ông này đến chết. Vì vậy, họ yêu cầu bồi thưởng số tiền 34,4 triệu đồng.

Giả chết để...cầu hôn bạn gái 6
Anh Han bật dậy đòi uống nước

Để bảo đảm an ninh, 80 cảnh sát đã được huy động để kiểm soát đám đông hơn 300 người. Sau hơn 2 tiếng, bỗng nhiên, xác chết bật dậy, cầm lấy chai nước uống và nói: "Trời nóng quá. Tôi không thể chịu được nữa rồi". Thì ra đây là một màn kịch giả chết nhằm đòi bồi thường thiệt hại từ phía chính quyền.

Do thời tiết ở Vũ Hán những ngày qua lên tới 36 độ C, nhiệt độ ngoài trời có nơi lên tới 45 độ C nên anh Han không chịu nổi. Anh cho biết các nhà quản lý tại quận Jianghan đã yêu cầu các quầy hàng bán nước vỉa hè phải đóng cửa sớm, họ còn đuổi những người bán hàng đi rồi tịch thu toàn bộ hàng hóa khiến anh tức giận nên mới làm vậy.
 
Thoe Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC