Ngày 19 Tháng 8, 2015 | 01:34 PM

Ghê rợn chứng kiến bác sỹ gắp con giòi 2,5 cm từ môi cô gái

Bác sỹ đã phải rất vất vả mới lấy được con giòi dài khoảng 2,5 cm ra khỏi môi trên của người phụ nữ. Phần môi trên của cô đã sưng đỏ và có kích thước bằng khoảng một quả nho.

Bác sỹ gắp con giòi ra khỏi môi cô gái. Nguồn: DM

Đoạn video có phần rùng rợn được đăng tải trên Daily Mail đã ghi lại cảnh bác sỹ gắp từ trong môi của một người phụ nữ ra một con giòi còn sống.​

Trong đoạn băng dài 1 phút rưỡi, bác sỹ đã phải rất vất vả mới lấy được con giòi dài khoảng 2,5 cm ra khỏi môi trên của người phụ nữ. Phần môi trên của cô đã sưng đỏ và có kích thước bằng khoảng một quả nho.

Bác sỹ đã dùng một chiếc nhíp để lấy con giòi ra một cách khó khăn, vì con giòi có vẻ như đã bị kẹt lại trong môi của bệnh nhân. Phải mất hơn 1 phút, con giòi mới được lấy ra hoàn toàn.

Đoạn video đã thu hút được gần 550.000 lượt xem kể từ khi được đăng tải lên YouTube vào tháng Ba vừa qua.

Không có bất kỳ thông tin nào về bệnh nhân cũng như lý do vì sao trên môi của cô lại có giòi. Có thể, bệnh nhân này đã mắc phải chứng giòi miệng.

Theo một nghiên cứu trên chuyên san Nha khoa Lâm sàng Hiện đại, việc giòi cư ngụ trong miệng hoặc môi là một trường hợp rất hiếm gặp, thường xảy ra khi ấu trùng ruồi chui vào bên trong qua một vết thương hở nào đó.

Theo Vietnamplus

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC