Ngày 6 Tháng 7, 2018 | 06:33 PM

FIFA gửi lời mời đội bóng Thái Lan bị mắc kẹt đến trận chung kết World Cup 2018

FIFA đã gửi lời mời dự chung kết World Cup 2018 đồng tỏ bảy tỏ sự cảm thông sâu sắc đối với đội bóng Thái Lan đang bị mắc kẹt tại hang Tham Luang.

Lượng oxy trong hang cạn kiệt đe dọa tính mạng đội bóng nhí Thái Lan Lượng oxy trong hang cạn kiệt đe dọa tính mạng đội bóng nhí Thái Lan

GiadinhNet - Lượng oxy trong hang, nơi các cầu thủ nhí đang trú ngụ bị cạn kiệt nghiêm trọng. Các thợ lặn đang gấp rút cố gắng từng phút để đưa đội bóng ra bên ngoài càng sớm càng tốt.

Cách đây không lâu, trên trang Facebook chính thức của Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã công bố thư mời của FIFA gửi đến đội bóng Thái đang bị mắc kẹt tại hang Tham Luang. Theo đó, FIFA đã gửi lời mời tới 12 cậu bé và huấn luyện viên tới tham dự trận chung kết World Cup 2018 diễn ra tại Moscow nếu họ được giải cứu thành công kịp thời điểm và ở trong trạng thái sức khỏe đủ tốt.

Thư mời đội bóng Thái bị mắc kẹt tới dự chung kết World Cup 2018 của FIFA (Ảnh: Facebook FA Thailand)
Thư mời đội bóng Thái bị mắc kẹt tới dự chung kết World Cup 2018 của FIFA (Ảnh: Facebook FA Thailand)

Theo lịch thi đấu World Cup, trận chung kết sẽ được diễn ra tại sân vận động Luzhniki ở Moscow vào 6 giờ tối giờ địa phương (tương đương 10 giờ tối tại Thái Lan và Việt Nam), ngày 15/7/2018.

Trong thư mời, FIFA cũng bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ sâu sắc đối với đội bóng Thái, người thân của các em cũng như đội cứu hộ đang ngày đêm chạy đua với thời gian để giải cứu các nạn nhân. Họ hy vọng lời mời và chia sẻ của họ sẽ góp phần nhỏ bé để tiếp thêm động lực cho đội bóng Thái trong thời điểm gian nan trắc trở này. Và sự hiện diện của các em cùng huấn luận viên tại chung kết World Cup sẽ là khoảnh khắc tuyệt vời được nhiều người mong chờ.

Giải cứu đội bóng nhí bị mắc kẹt: Một lính hải quân Thái Lan hy sinh Giải cứu đội bóng nhí bị mắc kẹt: Một lính hải quân Thái Lan hy sinh

GiadinhNet - Một lính Hải quân Thái Lan đã thiệt mạng khi tham gia giải cứu đội bóng bị mặc kẹt. Thông tin này đã được tờ The Guardian đưa tin.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC