Ngày 29 Tháng 10, 2018 | 08:23 AM

Em kết nghĩa của ca sĩ Quách Tuấn Du bất ngờ bị nổ túi ngực 2.000 USD ngay trên máy bay

  MỚI NHẤT

Quách Tuấn Du đã livestream tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ bị nổ túi ngực silicon đã đặt 7 năm trước. Được biết, sau vụ việc bác sĩ thực hiện nâng ngực cho nạn nhân có ý chối bỏ trách nhiệm.

Chiều nay, nam ca sĩ Quách Tuấn Du livestream trên trang cá nhân chia sẻ lại trường hợp nữ ca sĩ Ivy Trần (Mai Tường Vi) - người em kết nghĩa của anh - vừa gặp sự cố nổ ngực trên máy bay hôm 22/10.

Thời gian trên, nam ca sĩ cùng em kết nghĩa vừa xong cuộc lưu diễn và đang trên chuyến máy bay từ Đài Loan về Việt Nam. Lúc này, Mai Tường Vi nghe ngực trái có những âm thanh lạ giống như vỡ ra.

Quách Tuấn Du livestream hình ảnh ca sĩ Mai Tường Vi nằm trên giường bệnh vì vỡ túi ngực.
Quách Tuấn Du livestream hình ảnh ca sĩ Mai Tường Vi nằm trên giường bệnh vì vỡ túi ngực.

Kể từ thời điểm này, ngực cô bị sưng vù lên đau đớn. Sợ phải tháo túi ngực và cơ thể bị ảnh hưởng, sau vài ngày Vi mới đến bệnh viện cấp cứu. Các bác sĩ khuyên “thánh nữ bolero dance” nên phẫu thuật để tháo túi ngực silicon ngay.

Khi hình ảnh túi ngực silicon bị chuyển sang màu vàng, bể nát và bết dính được công khai, nhiều cư dân mạng không khỏi sốc.

Trên giường bệnh, Ivy Trần chia sẻ những ngày qua cô bị ảnh hưởng tinh thần rất lớn vì lo sợ.

Theo chia sẻ của nam ca sĩ Quách Tuấn Du, anh thực hiện livestream vì muốn nhờ cộng đồng mạng tìm giúp bác sĩ đã làm phẫu thuật cấy túi ngực cho Ivy Trần. Hiện bác sĩ này chối bỏ trách nhiệm và tắt điện thoại nên anh mới phải công bố sự việc.

Khi gọi bằng số điện thoại khác, vị này lấy lý do đã bỏ nghề về quê vì bệnh ung thư. Quách Tuấn Du liên lạc liên tục 3 ngày nhưng vẫn chưa gặp.

Phần túi ngực bị vỡ.
Phần túi ngực bị vỡ.

Quách Tuấn Du cho hay, thời điểm nữ ca sĩ Ivy Trần đi bơm ngực cách đây 7 năm, nhưng cô được bác sĩ viết phiếu bảo hành trọn đời. Anh thấy bác sĩ cần có trách nhiệm với bệnh nhân của mình khi để lại hậu quả ngoài ý muốn.

Ivy Trần cho hay chi phí cô bơm ngực cách đây 7 năm của vị bác sĩ này là gần 2.000 USD (khoảng 44 triệu đồng).

Ivy Trần đi hát từ những ngày tham gia vào các buổi họp mặt văn nghệ đội nhóm của nhà văn hóa Lao Động cùng với ca sỹ Quách Tuấn Du, Anh Tuấn MTV.

Cô đã có 18 năm trong nghề ca hát, chủ yếu hát ở phòng trà. Trên trang cá nhân, Ivy Trần ghi danh xưng của cô là “thánh nữ bolero dance”.

Theo Long Anh

Saostar.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC