Ngày 11 Tháng 6, 2018 | 07:49 AM

Em họ trêu chọc bịt miệng Hoàng tử George khi đang hát quốc ca

  MỚI NHẤT

Sau khi bị Savannah Philips dùng tay che miệng, hoàng tử nhỏ cười khúc khích, chống cằm và tiếp tục theo dõi màn diễu binh bên dưới.

Ngày 9/6, các thành viên hoàng gia Anh xuất hiện ở Điện Buckingham để theo dõi lễ diễu binh Trooping The Colour và màn trình diễn máy bay RAF được tổ chức nhằm chúc mừng sinh nhật thứ 92 của Nữ hoàng Elizabeth II, theo Mirror.

Đứng giữa hai con của Kate trên ban công cung điện, cô bé Savannah Phillips, cháu gái Công chúa Anne và cũng là chắt của Nữ hoàng Anh, gây chú ý bởi nhiều cử chỉ đáng yêu, tinh nghịch.

Khi quốc ca nổi lên, Hoàng tử George bắt đầu hát theo. Savannah, 7 tuổi, lúc này quay sang lấy tay bịt miệng anh họ với biểu cảm dễ thương, ngụ ý yêu cầu cậu bé hãy giữ im lặng. Hoàng tử gần 5 tuổi bèn cười khúc khích, chống cằm và tiếp tục theo dõi màn diễu binh bên dưới.

Savannah bịt miệng George khi đứng trên ban công. Ảnh: BBC.
Savannah bịt miệng George khi đứng trên ban công. Ảnh: BBC.

Người hâm mộ tỏ ra thích thú khi nhìn thấy cảnh tượng trên và lập tức chia sẻ hình ảnh cũng như video của Savannah lên Twitter.

"Những đứa trẻ hoàng gia này chắc đã có khoảng thời gian vui vẻ và có mối quan hệ thân thiết, ngọt ngào", một người dùng mạng nhận xét.

"Đúng là một khoảnh khắc thú vị", thành viên khác viết.

Hoàng tử Harry và vợ mới cưới hôm qua cũng lần đầu xuất hiện trên ban công Điện Buckingham để chào người hâm mộ kể từ sau đám cưới hôm 19/5. Nữ công tước xứ Sussex mặc chiếc váy màu hồng nhạt hở vai của Carolina Herrera kết hợp mũ cùng màu của Philip Treacy.

Trong khi đó, bà mẹ ba con Kate mặc chiếc váy màu xanh nhạt của Alexander McQueen và mũ của Juliette Botterill. Mới sinh con được 1,5 tháng nhưng Kate đã lấy lại vóc dáng gọn gàng như thời son rỗi.

Vợ chồng hoàng tử Harry ngồi xe ngựa chào người hâm mộ trong sự kiện sinh nhật Nữ hoàng hôm 9/6. Ảnh: I-image.
Vợ chồng hoàng tử Harry ngồi xe ngựa chào người hâm mộ trong sự kiện sinh nhật Nữ hoàng hôm 9/6. Ảnh: I-image.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC