Ngày 4 Tháng 8, 2018 | 11:10 AM

Đường dây mại dâm đánh dấu sở hữu 250 thiếu nữ bằng hình xăm

  MỚI NHẤT

Cảnh sát Colombia mới đây đã triệt phá đường dây mại dâm bao gồm hơn 250 trẻ em gái vị thành niên, bị những kẻ phạm tội đánh dấu “quyền sở hữu” bằng hình xăm.

Chân dung bà trùm Liliana del Carmen Campos Puello.
Chân dung bà trùm Liliana del Carmen Campos Puello.

Theo Daily Mail, cảnh sát đã bắt giữ 18 người trong cuộc truy quét quy mô lớn vào một khu nghỉ dưỡng ở Cartagena, Colombia. Các thiếu nữ bị lừa đưa đến đây làm người mẫu, nhưng thực chất là đường dây mại dâm trá hình.

Một trong những người bị bắt giữ có bà trùm - Liliana del Carmen Campos Puello và nhiều công dân Israel, được cho là nằm trong mạng lưới tuyển chọn gái mại dâm.

Campos Puello kiếm được khoản tiền khổng lồ nhờ hoạt động mại dâm và buôn bán ma túy.
Campos Puello kiếm được khoản tiền khổng lồ nhờ hoạt động mại dâm và buôn bán ma túy.

Các thiếu nữ được giải cứu ở độ tuổi từ 14-17 và thường bị những kẻ phạm tội hãm hiếp, xăm mình để đánh dấu “quyền sở hữu”.

Đích thân bà trùm Campos Puello tuyển chọn các thiếu nữ từ các khu dân cư nghèo khó ở Colombia và Venezuela. Bà ta hứa sẽ cho các em một cuộc sống tốt đẹp hơn, làm hộ chiếu và đưa tiền để các em ra nước ngoài.

Nhưng khi đến Cartagena, các thiếu nữ trên bị tước giấy tờ thùy thân và buộc phải hành nghề mại dâm.

Những hình ảnh của họ xuất hiện trong các cuốn catalogue giới thiệu cho khách mua dâm. Nhiều thiếu nữ bị ép phải tham gia các bữa tiệc sex trên du thuyền sang trọng và khách sạn.

Trước mỗi sự kiện, đích thân bà trùm Campos Puello tuyển chọn gái mại dâm phù hợp nhất với yêu cầu khách hàng. Ước tính 250 thiếu nữ được giải cứu và đây là vụ triệt phá ổ mại dâm lớn nhất tại Cartagena.

Campos Puello bị cảnh sát bắt giữ.
Campos Puello bị cảnh sát bắt giữ.

Campos Puello còn bị cáo buộc buôn lậu ma túy và thường xuyên nhập cảnh vào Mỹ bất hợp pháp.

“Bà trùm có tiền án buôn bán ma túy, nhập cảnh trái phép vào Mỹ và đứng đầu ổ mại dâm trá hình”, cảnh sát Colombia cho biết.

Vụ việc hiện vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Theo Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC