Ngày 22 Tháng 8, 2013 | 02:18 PM

Đuổi bắt "dê xồm", cô gái bị đánh vỡ đầu

Đuổi bắt "dê xồm", cô gái bị đánh vỡ đầu
  MỚI NHẤT

Sau khi bị sàm sỡ, Thiến Thiến đã giữ tên dê xồm lại và tri hô với người đi đường. Chẳng ngờ tên này đã dùng khóa chữ U đập vào đầu Thiến Thiến khiến cô bị thương.

Khoảng 5 giờ chiều ngày 18/8, khi đang sang đường tại đường Hồ Nam (thành phố Nam Kinh, Trung Quốc), cô gái trẻ Thiến Thiến (20 tuổi) bỗng thấy có bàn tay ai đó sờ mạnh vào ngực mình. Phát hiện ra người có hành động sàm sỡ ấy là một gã đàn ông đi xe đạp, cô đuổi theo, kéo tên dê xồm lại và tri hô “Đồ háo sắc, mày chạy đâu cho thoát !”

Hòng thoát thân, tên dê xồm đã đẩy ngã và dùng chiếc khóa hình chữ U treo trên xe đánh vào đầu Thiến Thiến làm cho cô bị thương, chảy rất nhiều máu. Tuy nhiên, chỉ đến khi có người hô lên: “Đầu cô gái chảy máu kìa”, Thiến Thiến mới biết là mình đã bị thương và nhờ người đi đường giúp đỡ. Thiến Thiến sau đó đã được một số người đưa đến bệnh viện, một số người khác đã giữ tên dê xồm lại và báo cảnh sát.

Đuổi bắt "dê xồm", cô gái bị đánh vỡ đầu 1
Cô gái bị đánh vỡ đầu.

Tại đồn công an trên đường Hồ Nam thành phố Nam Kinh, tên dê xồm này đã khai báo mình họ Triệu, năm nay 44 tuổi, người Nam Kinh, đang thất nghiệp. Người nhà của Triệu khi tới đồn công an bảo lãnh cho gã còn cho biết tên này có tiền sử bệnh thần kinh và sự việc xảy ra ở đường Hồ Nam có thể chỉ là một hành động vô thức.

Tuy nhiên theo Thiến Thiến kể lại, lúc cô hô lên “đồ háo sắc” thì tên Triệu còn ngoái lại cãi nhau với cô rồi bỏ chạy, nhưng vì bị cô giữ lại nên đã dùng chiếc khóa đập vào đầu cô. Hiện công an đồn Hồ Nam đã đưa Triệu đến bệnh viện để kiểm tra.

Về phần bố mẹ của Triệu, tuy hứa hẹn với công an là sẽ đến thăm và trả tiền viện phí cho Thiến Thiến, nhưng theo xác minh, họ không hề đến bệnh viện thăm Thiến Thiến và cũng không trả bất cứ đồng viện phí nào của cô. Vụ án vẫn đang được công an tiếp tục điều tra.
 
Theo Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC