Ngày 29 Tháng 12, 2012 | 11:28 AM

Dùng quà Giáng sinh của sếp để... sát hại chồng

Dùng quà Giáng sinh của sếp để... sát hại chồng
  MỚI NHẤT

Một người phụ nữ Thụy Điển đã dùng con dao - là món quà sếp tặng từ Giáng sinh năm trước, đâm chết chồng đang ngủ.

Dùng quà Giáng sinh của sếp để... sát hại chồng 1

Hình ảnh dựng lại hiện trường vụ án

Cô Jeanette Javell, 42 tuổi, nhận được món quà Giáng Sinh năm ngoái từ sếp của mình là một con dao cắt thịt phi-lê, và cô ta đã dùng chính con dao này để sát hại người chồng của mình, anh Ingemar Wallin 49 tuổi, trong căn nhà của họ ở Högbo, Thụy Điển vào ngày 22 - 6 năm nay, trong dịp lễ truyền thống của người Scandinavi – Midsummer’s Eve. Anh Wallin đã bị đâm và cắt nhiều nhát dẫn đến tử vong khi đang ngủ trên giường.

Sau khi phạm tội, Javell đã vào nhà tắm rửa sạch máu trên con dao rồi quay trở lại phòng ngủ, dùng điện thoại chụp lại thi thể của người chồng. Cô ta cho biết cô ta làm thế để cảnh sát tin vào câu chuyện của cô ta. Sau khi đưa ba đứa con về nhà họ hàng ở Stockholm, cô ta lái xe đến nhà một người đồng nghiệp cũ và nói với người này mình đã giết chồng.

Trong lời khai với cảnh sát, cô ta khẳng định hành động của mình chỉ là phản ứng phòng vệ nhưng cảnh sát đã không tìm thấy chứng cứ hay dấu hiệu nào về việc xô xát, đánh nhau trong ngôi nhà, còn anh Wallin thì có thể đang ngủ hoặc vừa mới tỉnh dậy thì bị sát hại.

Trong lá thư gửi người sếp của mình từ trong tù, Javell đã viết: “Cám ơn món quà Giáng sinh của ông – nó đã sử dụng tốt”. Ngoài ra cô ta còn cho biết, đêm xảy ra vụ án, cô ta thấy rối loạn và dường như đã rơi vào trạng thái mê sảng, vô thức.

Trong phiên tòa vừa qua, Javell bị kết án 15 năm tù cho tội ác của mình gây ra.
 
Theo ANTĐ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC