Ngày 6 Tháng 11, 2014 | 01:29 PM

Đùa quá đà khi chụp ảnh cưới, cô dâu bị chú rể bỏ rơi

Đùa quá đà khi chụp ảnh cưới, cô dâu bị chú rể bỏ rơi
  MỚI NHẤT

Chỉ vì muốn thử tình yêu của người chồng tương lai dành cho mình, một cô dâu Trung Quốc đã hóa trang thành một bà già trong buổi chụp ảnh cưới và điều này đã làm chú rể tức giận bỏ đi.

Qing Kao, 26 tuổi đã hóa trang để biến mình già đi 50 tuổi với những nếp nhăn, vết nám trên khuôn mặt và điểm xuyết một vài sợi tóc bạc trên đầu với ý định tạo một sự hài hước, bất ngờ cho chồng của mình. Tuy nhiên, chính điều này lại làm chú rể Guo Chien tức giận và bỏ đi sau cuộc cãi cọ giữa hai người ngay trên đường phố.
Cặp đôi cãi cọ ngay trên đường phố

Cặp đôi cãi cọ ngay trên đường phố

Chú rể đã yêu cầu cô dâu phải về nhà và tẩy trang ngay, rồi hai bên to tiếng dẫn đến cuộc cãi vã giữa đường phố với sự chứng kiến của nhiều người qua lại. Bị bỏ lại một mình, cô dâu ngồi khóc trên đường và rồi cũng gọi taxi về nhà. 

Qing nói với báo chí rằng: “Tôi chỉ định thử tình cảm của anh ấy và tạo dấu ấn khó phai trong những bức ảnh cưới nhưng không ngờ, Guo bực tức như vậy và bảo tôi rằng không bao giờ muốn chụp ảnh cùng tôi trong bộ dạng này, rồi lên taxi và bỏ lại tôi.”  

Đến nay vẫn chưa có thông tin về việc cặp đôi này đã hòa hợp trở lại cũng như về việc liệu là họ có tổ chức đám cưới hay không. 

Theo Dân trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC