Ngày 5 Tháng 10, 2015 | 07:00 PM

Trung Quốc:

Du khách nam đua nhau sờ ngực tượng Dương Quý Phi khỏa thân

Việc những du khách nam giới người Trung Quốc chụp ảnh với tư thế chạm tay vào ngực của bức tượng Dương Quý Phi khiến nhiều người phẫn nộ.

Câu chuyện về việc những du khách nam giới người Trung Quốc chụp ảnh với tư thế chạm tay vào ngực của bức tượng Dương Quý Phi ở Tây An, Thiểm Tây trong những ngày lễ Quốc khánh dài ngày ở nước này lại khiến nhiều người phẫn nộ.

Đây không chỉ là lần đầu tiên hành động phản cảm này diễn ra mà trước đó, trong dịp nghỉ lễ Quốc tế Lao động 1/5, báo chí Trung Quốc cũng đã đăng tải rất nhiều thông tin, hình ảnh về những du khách bất lịch sự.

Khi bị nhân viên trong khu du lịch nhắc nhở thì nhiều người còn phản ứng lại rằng "mất tiền vào đây tại sao lại không được sờ?"

Bức tượng Dương Quý Phi khỏa thân được đặt trong khu du lịch Hoa Thanh Trì thuộc thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Tây Bắc Trung Quốc.

Dưới đây là những hình ảnh phản cảm của du khách Trung Quốc:

Nguồn: 163

Nguồn: 163

Nguồn: 163

Nguồn: 163

Nguồn: hsw.cn

Nguồn: huashangbao

4 đối tượng lừa du khách Việt mua iPhone 6 đã nhận tội 4 đối tượng lừa du khách Việt mua iPhone 6 đã nhận tội

4 nhân viên bán hàng thuộc một cửa hàng điện thoại tại trung tâm thương mại Sim Lim Square của Singapore, nơi du khách Việt Nam Nguyễn Văn Thoại bị lừa mua điện thoại iPhone 6 năm ngoái, đã nhận tội lừa dối khách hàng.

Theo Vietnamplus

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC