Ngày 5 Tháng 2, 2017 | 08:10 PM

Du khách bị đuổi xuống máy bay vì ăn mặc quá hở hang

  MỚI NHẤT

Các tiếp viên chỉ trích du khách vì trang phục không phù hợp, quá hở hang, khiến nhiều hành khách khác khó chịu.

Nữ hành khách 21 tuổi, Brenda, bay hãng Spirit Airlines từ New Orleans, Louisiana tới Fort Lauderdale, Florida, Mỹ rất bất ngờ vì bị đuổi xuống máy bay. Theo lời kể của nữ hành khách, các tiếp viên hàng không tố cáo Brenda say rượu và hung hăng. Nhưng cô phủ nhận điều trên. Sau đó cô lại bị chỉ trích vì mặc trễ ngực, trang phục hở hang và yêu cầu rời máy bay, Inside Edition đưa tin.


Nữ hành khách bị tố cáo ăn mặc quá hở hang, lộ ngực và bị đuổi xuống máy bay. Ảnh: Local 10.

Nữ hành khách bị tố cáo ăn mặc quá hở hang, lộ ngực và bị đuổi xuống máy bay. Ảnh: Local 10.

Một hành khách trong cùng chuyến bay đã chụp lại ảnh và cho rằng trang phục của Brenda không có gì quá hở hang. Theo những nhân chứng khác, cô gái bị đối xử như vậy vì phi hành đoàn muốn lấy chỗ ngồi cho một nhân viên trong đội bay.

Sau khi câu chuyện được tiết lộ cho giới truyền thông, Spirit Airlines lên tiếng bác bỏ cáo buộc của hành khách. Người đại diện cho biết, cô gái bị đuổi khỏi máy bay vì quá xay xỉn và các hành khách khác đã phàn nàn về hành động của cô. Hãng cũng phủ nhận việc đuổi cô gái để lấy chỗ trống cho thành viên trong phi hành đoàn.

Có nhiều du khách thậm chí ăn mặc hở hang hơn Brenda nhưng vẫn được chấp nhận bay. Nhiều du khách chỉ mặc quần áo lót đến sân bay, nhưng vẫn được cho lên máy bay. Khi được phỏng vấn, các hãng hàng không đó đều khẳng định mình tôn trọng khách hàng và trang phục của họ.

Theo Vnexpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC