Ngày 27 Tháng 6, 2010 | 02:00 PM

Đốt văn phòng để được... nghỉ sớm

Đốt văn phòng để được... nghỉ sớm
  MỚI NHẤT

Để có thể nghỉ làm một ngày mà vẫn được trả lương, một phụ nữ 40 tuổi người Mỹ đã lén châm lửa đốt ngăn đựng hồ sơ trong phòng làm việc của mình.

Các điều tra viên tại địa phương đã nghi ngờ khi Michelle Perrino, nữ nhân viên kể trên, khai báo rằng, ngọn lửa bắt đầu bốc cháy từ ngăn kéo đựng hồ sơ trong suốt cuộc họp công nhân viên tại công ty, vì thế cô ta và các nhân viên khác không hề hay biết nguyên nhân cháy và ngọn lửa xuất phát từ đâu.

Trong suốt quá trình điều tra, nhà chức trách đã hỏi thông tin từ một người bạn cũ của Michelle. Anh ta nói phóng hỏa là một trong rất nhiều mánh khóe của Michelle để trốn tránh công việc. Người này tiết lộ, cô từng ngắt nguồn điện chính của tòa nhà văn phòng và điều chỉnh điện thoại ở công ty để khóa các cuộc gọi đến. Nhờ thế, cô có thể được nghỉ việc, về nhà sớm mà vẫn được trả lương.
 
Michelle ban đầu bị bắt và kết tội cố ý gây hỏa hoạn. Nhưng nhờ được bào chữa, cô chỉ bị cho là "đã có những trò đùa thái quá" và lĩnh án 9 tháng tù giam, 5 năm án treo. Cô phải trả 4.800 USD tiền bồi thường và không được liên lạc với công ty hay gặp gỡ nhân viên ở đó.
 
Theo Weeklyvice/Báo Đất Việt

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC