Ngày 30 Tháng 1, 2015 | 04:21 PM

Đột tử vì "yêu" quá nhiệt tình với gái gọi

Đột tử vì "yêu" quá nhiệt tình với gái gọi
  MỚI NHẤT

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy ông Eggers, 65 tuổi, qua đời do một cơn đau tim, mà nguyên nhân chính là do 'làm việc quá sức'.

sex-6016-1422594029.jpg

Chiếc xe hơi của ông Eggers đâm vào bức tường, khiến phần mui xe bị hư hỏng nặng. Ảnh: CEN

Wolfgang Eggers, 65 tuổi, đang trên đường lái xe tới thị trấn biên giới Domazlice, Cộng hòa Czech, thì nhìn thấy Katerina Novakova, một cô gái bán dâm 29 tuổi. Người đàn ông quốc tịch Đức bèn chở cô tới một khu rừng ẩm ướt rồi cả hai "quan hệ" với nhau.

Khi đang trên đường chở cô Novakova về thị trấn Domazlice, ông Eggers bất ngờ lên cơn đau tim và mất lái, khiến chiếc xe lao vào một bức tường. Ban đầu, cảnh sát cho rằng ông qua đời do cú va chạm.

"Chúng tôi nhận được điện thoại của một phụ nữ thông báo về vụ tai nạn. Điều mà chúng tôi thấy lạ là tại sao một cú va chạm nhẹ như thế lại khiến ông ấy mất mạng, bởi tuy phần trước chiếc xe bị hư hỏng nặng, phần bên trong xe không hề bị ảnh hưởng", đại diện cảnh sát nói.

"Sau đó, chúng tôi tìm thấy vài viên thuốc Viagra trên xe và vết son môi của một phụ nữ".

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy ông Eggers qua đời do một cơn đau tim, mà nguyên nhân chính là do "làm việc quá sức".

Cảnh sát Czech lập tức dò hỏi và nhanh chóng phát hiện ra ông Eggers rất hay tới thị trấn này. Đây là nơi nhiều đàn ông Đức thường đến để tìm kiếm gái bán dâm.

Trả lời với báo chí địa phương, Novakova nói: "Ông ấy là một khách hàng thường xuyên và là một quý ông thực sự. Ông thường tìm tôi một lần một tuần. Chúng tôi vừa xong việc và khi ông ấy đưa tôi về thì bị mất kiểm soát, đâm thẳng vào bức tường".

Hiện tại, cảnh sát cân nhắc việc buộc tội cô Novakova vì không hỗ trợ cho cuộc điều tra và bỏ đi khỏi hiện trường.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC