Ngày 10 Tháng 4, 2020 | 09:33 AM

Đột tử khi chôn cất mẹ nhiễm COVID-19

  MỚI NHẤT

Trong lúc chứng kiến quan tài mẹ được hạ huyệt, Laura Richarts, 32 tuổi, bỗng gục xuống vì lên cơn đau tim.

Đột tử khi chôn cất mẹ nhiễm COVID-19 - Ảnh 2.

Laura Richarts sống ở hạt Warwichshire, Anh, trước khi qua đời. Ảnh: FB.

Laura Richarts chết khi dự đám tang mẹ của cô, bà Julie Murphy (63 tuổi), tại nghĩa trang Atherstone, hạt Warwichshire, tuần trước. Bà Murphy, mắc chứng đa xơ cứng và mất trí nhớ, qua đời ngày 15/3 sau khi nhiễm nCoV tại nhà dưỡng lão. Laura là một trong số ít người được cho phép đến tang lễ do quy tắc giãn cách xã hội.

Sadie (45 tuổi), chị gái cùng cha khác mẹ của Laura, cho biết gia đình đang phải chịu tang thương chồng chất. Sadie nói: "Họ đang hạ quan tài mẹ tôi thì Laura đột nhiên nói 'Em không thở được, em không thể thở được'. Cô ấy vừa nói vừa ôm ngực. Con gái tôi bảo cô ấy ngồi xuống và choàng một chiếc áo khoác nhưng Laura vẫn hầu như không thể nói hay thở. Ngay cả cha xứ cũng cố gắng cứu mạng em tôi nhưng không thể làm gì nổi. Laura bị một cơn đau tim dữ dội".

Đột tử khi chôn cất mẹ nhiễm COVID-19 - Ảnh 3.

Laura Richarts thăm mẹ ở viện dưỡng lão trước khi Covid-19 tràn vào nước Anh. Ảnh: FB.

"Mất em gái trong đám tang mẹ - giống như một bộ phim kinh dị vậy. Laura mới 32 tuổi. Thể xác của cô ấy đã rời bỏ cô ấy. Tai tôi lùng bùng không nghe nổi gì nữa, hệt như lúc nhìn quan tài mẹ chạm đất. Thật kinh khủng", Sadie nói thêm.

Cảnh sát Warwickshire xác nhận họ được gọi đến hiện trường vào khoảng 12h30 ngày 31/3. Người phát ngôn của cảnh sát cho biết: "Người phụ nữ ấy được xe cứu thương chở đến bệnh viện nhưng sau đó đáng tiếc đã qua đời. Cái chết của cô ấy không có gì được coi là đáng ngờ".

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC