Ngày 22 Tháng 10, 2014 | 01:18 PM

Đột nhập nhà bạn trai, thiếu nữ bị mắc kẹt trong ống khói

Đột nhập nhà bạn trai, thiếu nữ bị mắc kẹt trong ống khói
  MỚI NHẤT

Đột nhập vào nhà bạn trai cũ, cô gái bị mắc kẹt trong ống khói suốt 2 giờ đồng hồ. Rất may cô đã được lực lượng cứu hộ giải cứu.

Vụ việc hy hữu nói trên xảy ra tại thành phố Thousand Oaks, hạt Ventura, bang California, Mỹ vào sáng sớm hôm 19/10 mới đây. Cô gái có hành động kỳ quặc này là Genov eva Nunez-Figueroa (30 tuổi).

Mô tả ảnh.

Đột nhập nhà bạn trai, thiếu nữ mắc kẹt trong ống khói.

Cụ thể, vào lúc 5h45 sáng 19/10, một hàng xóm đã nghe tiếng cô kêu khóc. Người này đã gọi điện báo cho lực lượng cứu hộ địa phương. Đến nơi, họ phát hiện nạn nhân bị kẹt trong ống khói của tòa nhà.

Đội cứu hộ phải tháo rời ống khói và dùng xà phòng bôi trơn để kéo được nạn nhân ra khỏi đường ống. Genoveva được giải thoát vào lúc 8h15 và được chuyển ngay đển bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Được biết, cô gái này đã bị mắc kẹt suốt 2 giờ sau khi cố gắng đột nhập vào nhà bạn trai tại quận Ventura trong khi anh này đi vắng.

Người chủ của tòa nhà tên Lawrence cho biết, anh và Genoveva quen nhau qua mạng và họ đã hẹn hò 6 lần. Mới đây, anh này chủ động cắt mọi liên lạc với cô gái. Đây là lần thứ hai Genoveva đột nhập vào nhà anh.

Hiện, Genoveva đã bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc đột nhập bất hợp pháp. Số tiền bảo lãnh dành cho Genoveva là 2.500 USD và cô phải trình diện tòa án vào ngày 16/12 tới đây.

Theo Phunutoday

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC