Ngày 27 Tháng 3, 2013 | 09:52 AM

Đỏ mặt ngắm các bức tượng khỏa thân trên thế giới

Đỏ mặt ngắm các bức tượng khỏa thân trên thế giới
  MỚI NHẤT

Phụ nữ luôn là đề tài vô tận của nghệ thuật. Những nghệ sĩ điêu khắc tài hoa đã tạo nên những bức tượng phụ nữ khỏa thân độc đáo.

Đỏ mặt ngắm các bức tượng khỏa thân trên thế giới 1
Bức tượng người phụ nữ có bầu nắm thanh kiếm chĩa lên bầu trời này được xem là một trong những bức tượng lớn và có ý tưởng kỳ quái.
Đỏ mặt ngắm các bức tượng khỏa thân trên thế giới 2
Công nhân phải mất rất nhiều công sức để di chuyển bức tượng nặng hơn 25 tấn này.
Đỏ mặt ngắm các bức tượng khỏa thân trên thế giới 3
Ngoài tên gọi “Thiên thần phương Tây”, bức tượng còn được nhiều người gọi theo kiểu nhạo báng với cái tên: “Vòng bụng của miền Nam”.
Đỏ mặt ngắm các bức tượng khỏa thân trên thế giới 4
Bức tượng độc đáo này được đặt ở thành phố Ilfracombe (Anh).
Đỏ mặt ngắm các bức tượng khỏa thân trên thế giới 5
Bức tượng cô gái khỏa thân nằm phơi nắng ở vỉa hè ở Santa Fe New Mexico, Mỹ cũng là một trong những bức tượng gây tò mò. Bởi một phần thân của cô gái được chôn chìm xuống dưới vỉa hè.
Đỏ mặt ngắm các bức tượng khỏa thân trên thế giới 6
Tác phẩm có tên gọi "Một đống" của Miriam Lenk với hình ảnh một phụ nữto béo khiến nhiều người không khỏi liên tưởng đến những chuyện “tế nhị”.
Đỏ mặt ngắm các bức tượng khỏa thân trên thế giới 7
Bức tượng độc đáo này là tác phẩm điêu khắc của Mihail Chemiakin và được đặt ở phía trước của Mimi Ferzt Gallery – Nga. Bức tượng có tên gọi "Nữ thần sinh sản"
Đỏ mặt ngắm các bức tượng khỏa thân trên thế giới 8
Tượng Little Mermaid là hình ảnh một cô gái mình người đuôi cá bé nhỏ ngồi trên tảng đá ở cảng Copenhagen của Đan Mạch. Nó được sáng tác bởi Edward Eriksen và xây dựng vào năm 1913 với chiều cao 1.25 m và nặng khoảng 175 kg.
Đỏ mặt ngắm các bức tượng khỏa thân trên thế giới 9
Bức tượng khỏa thân của Thần Vệ Nữ mang tên Aphrodite (Venus)Kallipygos, có nghĩa là “Thần Vệ Nữ với cặp mông đẹp” rất được ngưỡng mộ ở Hy Lạp và hiện vẫn còn nhiều bản sao chép trưng bày ở khắp nơi trên thế giới.
Đỏ mặt ngắm các bức tượng khỏa thân trên thế giới 10
Tượng Venus Braschi được tạc bởi nhà điêu khắc nổi tiếng Praxiteles. Đây là một phiên bản khác của nàng Aphrodite – nữ thần tình ái và sắc đẹp. Bức tượng hiện đang được trưng bày ở viện bảo tàng ở Munich.
 
Theo TTVN

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC