Ngày 24 Tháng 12, 2016 | 11:29 AM

Dở khóc dở cười khi nhét nhẫn vào 'cậu nhỏ' để vui

  MỚI NHẤT

Một người đàn ông Trung Quốc phải nhờ sự trợ giúp của cứu hộ khi luồn nhẫn vào 'của quý' cho vui nhưng lại không tháo ra được.


Các nhân viên cứu hỏa giải cứu cho nạn nhân.

Các nhân viên cứu hỏa giải cứu cho nạn nhân.

News.com.au đưa tin người đàn ông giấu tên, sống ở thành phố Tú Thiên, tỉnh Giang Tô, khai với các bác sĩ rằng anh định luồn chiếc nhẫn vào "của quý" cho vui trước khi lên giường đi ngủ hôm 20/12. Tuy nhiên, tỉnh dậy vào sáng hôm sau, anh hốt hoảng khi không thể lấy được món đồ này ra, trong khi "cậu nhỏ" thì sưng tấy. Vì thế, anh nhanh chóng tới bệnh viện.

Theo JSTV, một kênh truyền hình địa phương tỉnh Giang Tô, các bác sĩ đã phải gọi cho lực lượng cứu hỏa tới giúp đỡ sau khi nhận thấy việc lấy nhẫn ra không phải chuyện đơn giản. Các nhân viên cứu hỏa đã phải dùng một cái dao phay đĩa (disc-cutter) để giải cứu cho nạn nhân.

Trong video quay lại sự việc, một nhân viên cứu hỏa khuyên người đàn ông hãy thư giãn. Toàn bộ quá trình giải cứu, cưa chiếc nhẫn kéo dài 20 phút. May mắn là anh ta không bị thương gì nghiêm trọng sau sự việc "dở khóc dở cười" này.

Đây không phải lần đầu tiên ở Trung Quốc có người bị kẹt "của quý" trong nhẫn. Cuối tháng 9, một thanh niên 18 tuổi ở Quảng Tây cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự và phải gọi cứu trợ sau hai ngày chịu đựng cảm giác đau đớn do "cậu nhỏ" kẹt trong nhẫn.

Nạn nhân được đưa tới bệnh viện, nơi các nhân viên cứu hỏa phải mất tới 90 phút để dùng kìm lớn giải cứu cho anh. Không rõ nguyên nhân chính xác vì sao chiếc nhẫn lại bị kẹt trên "của quý" của chàng trai trẻ.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC