Ngày 30 Tháng 6, 2020 | 10:18 AM

Diện mạo mới sau phẫu thuật thẩm mỹ của Đệ nhất Phu nhân Pháp khiến Tổng thống trẻ tuổi mê mệt

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tổng thống Pháp Emmanuel Macron thể hiện tình cảm ngọt ngào dành cho người vợ hơn tuổi.

Đệ nhất phu nhân Brigitte Macron sinh năm 1953 và hơn ông Emmanuel Macron - Tổng thống Pháp 25 tuổi. Từ khi ông Emmanuel Macron đắc cử Tổng thống Pháp, chuyện hôn nhân của họ được công chúng cực kỳ quan tâm.

Cuộc hôn nhân của họ gây ấn tượng trong mắt công chúng là bởi sự chênh lệch tuổi tác. Bà Brigitte trước khi cưới ông Emmanuel Macron đã có chồng con và từng là cô giáo của vị Tổng thống trẻ tuổi. Câu chuyện tình yêu kỳ lạ khiến nhiều người ngỡ ngàng và hoài nghi. Tuy nhiên, sau nhiều năm chung sống, họ vẫn hạnh phúc và thấu hiểu nhau.

Diện mạo mới sau phẫu thuật thẩm mỹ của Đệ nhất Phu nhân Pháp khiến Tổng thống trẻ tuổi mê mệt - Ảnh 1.

Tổng thống Emmanuel Macron xuất hiện cùng vợ.

Để quyến rũ được vị Tổng thống trẻ tuổi, bà Brigitte có nhiều đặc điểm khiến phái nữ phải học tập. Đó là trình độ học vấn cao, duy trì rèn luyện sức khỏe, thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh khoa học. Và hơn hết là bà Brigitte biết chăm chút vẻ bề ngoài.

Cách đây 1 năm, để kéo dài tuổi thanh xuân, bà Brigitte Macron đã tham gia phẫu thuật thẩm mỹ. Trong tấm hình mới chụp vào ngày 22/6, Phu nhân Tổng thống Pháp gây ấn tượng với diện mạo hoàn toàn khác khi để tóc mái trẻ trung, đôi mắt to tròn hơn và làn da có phần mịn màng hơn trước. Những ai tinh mắt đều thấy bà Brigitte có phẫu thuật võng mạc và đã sử dụng một số biện pháp trẻ hóa làn da khác.

Ngày 28/6, Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Pháp xuất hiện cùng chồng trong một sự kiện. Bà cười rạng rỡ bên chồng và thể hiện phong cách khỏe khoắn. Sự xuất hiện của Tổng thống Pháp và vợ đã thu hút sự chú ý của truyền thông và nhận được sự cổ vũ của dân chúng. 

Diện mạo mới sau phẫu thuật thẩm mỹ của Đệ nhất Phu nhân Pháp khiến Tổng thống trẻ tuổi mê mệt - Ảnh 2.

Bà tươi cười cùng chồng trước mọi người.

Điều khiến công chúng quan tâm chính là ông Emmanuel Macron không ngần ngại thể hiện tình cảm với người vợ hơn 25 tuổi của mình, dành cho bà cái nhìn đầy âu yếm. Bà Briggte cũng tự tin khoác tay chồng. Cả hai khiến công chúng yêu mến bởi sự hòa hợp trong tình cảm.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC