Ngày 3 Tháng 9, 2019 | 04:47 PM

Diện mạo mới gây ngỡ ngàng của Ivanka - con gái cưng của Tổng thống Donald Trump

GiadinhNet - Con gái cưng của Tổng thống Trump xuất hiện với hình ảnh hoàn toàn mới. Diện mạo của cô khiến nhiều người bất ngờ.

Ivanka Trump, sinh năm 1981, hiện tại đang làm trong Nhà Trắng. Cô là con gái được cưng chiều của Tổng thống Donald Trump. Ivanka không chỉ xinh đẹp mà còn tài năng hơn người.

Hiện tại, cô đang là cố vấn cao cấp của Nhà Trắng, phát động chương trình W-GDP hồi đầu năm với mục đích trao quyền cho 50 triệu phụ nữ ở các quốc gia đang phát triển tới năm 2025 bằng cách tập trung vào ba lĩnh vực: đào tạo nghề nghiệp, hỗ trợ tài chính và khuyến khích thay đổi pháp lý và quy định.

Ngày 2/9 vừa qua, Ivanka Trump có chuyến công tác đến Nam Mỹ. Cô khiến cho nhiều bất ngờ khi xuất hiện với hình ảnh khác lạ. Nữ cố vấn cao cấp của Nhà Trắng nổi bật với mái tóc ngắn tại sân bay Joint Base Andrews, Maryland.

Trong chuyến công tác này, Ivanka sẽ tuyên truyền cho chương trình Sáng kiến Phát triển và Thịnh vượng Toàn cầu của Phụ nữ (W-GDP) mà bố cô, Tổng thống Donald Trump, ký duyệt hồi tháng 2.

Hình ảnh mái tóc ngắn của Ivanka khiến nhiều người ngỡ ngàng. Hơn 2 năm kể từ lúc Tổng thống Donald Trump nắm quyền Tổng thống, Ivanka Trump rất thích mái tóc dài duyên dáng thanh lịch. Tuy nhiên, tháng 7/2019, cô lại cắt tóc ngắn và vì cảm thấy phù hợp với mái tóc này, Ivanka tiếp tục lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thích mái tóc dài của cô hơn.

Diện mạo mới gây ngỡ ngàng của Ivanka - con gái cưng của Tổng thống Donald Trump - Ảnh 1.
Diện mạo mới gây ngỡ ngàng của Ivanka - con gái cưng của Tổng thống Donald Trump - Ảnh 2.
Diện mạo mới gây ngỡ ngàng của Ivanka - con gái cưng của Tổng thống Donald Trump - Ảnh 3.
Diện mạo mới gây ngỡ ngàng của Ivanka - con gái cưng của Tổng thống Donald Trump - Ảnh 4.
Diện mạo mới gây ngỡ ngàng của Ivanka - con gái cưng của Tổng thống Donald Trump - Ảnh 5.

Hình ảnh mới nhất của Ivanka Trump trong chuyến công tác tại Nam Mỹ.

Đỗ Quyên (th)

Ảnh: Reuters

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC