Ngày 26 Tháng 6, 2020 | 03:52 PM

Diện mạo mới của Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Pháp sau 1 năm đi thẩm mỹ níu kéo tuổi xuân

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Bà Brigitte Macron, Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Pháp khiến công chúng bất ngờ với diện mạo mới.

Bà Brigitte Macron sinh năm 1953 và hơn ông Emmanuel Macron - Tổng thống Pháp 25 tuổi. Từ khi ông Emmanuel Macron đắc cử Tổng thống Pháp, chuyện hôn nhân của họ được công chúng cực kỳ quan tâm.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn hiếm với đài phát thanh RTL năm 2019, bà Brigitte Macron đã mở lòng nói về những thách thức trong mối quan hệ Tổng thống Pháp Emmanuel Macron.

Còn theo Sputnik, bà Brigitte cũng thừa nhận thời gian đầu họ yêu nhau, các con của bà với người chồng đầu tiên đã bị "tổn thương". Và rằng, nếu các con không đồng ý, bà không thể cưới ông Macron.

Diện mạo mới của Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Pháp sau 1 năm đi thẩm mỹ níu kéo tuổi xuân - Ảnh 1.

Tổng thống Pháp Emmanuel ngồi cạnh vợ - bà Brigitte Macron.

Bà chia sẻ: "Có một thời điểm, tôi nhận thấy Emmanuel là cuộc sống của tôi. Và các con đều hiểu điều đó…Chúng tôi không phải là một cặp đôi hình mẫu. Dĩ nhiên, chúng tôi không phải là một cặp đôi lý tưởng. Làm vợ chồng là một vấn đề phức tạp, đó là sự nỗ lực mỗi ngày. Khi khoảng cách tuổi tác lớn thì nó lại phức tạp hơn nhiều".

Được biết, bà Brigitte Macron từng là cô giáo của ngài Tổng thống Pháp. Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Pháp đã ly hôn với người chồng đầu tiên để yêu cậu học sinh Macron, khi đó mới 17 tuổi. Bà miêu tả mối quan hệ của mình hoàn toàn là cháy bỏng và bà tin tưởng sâu sắc ông Macron.

Kết hôn với người đàn ông trẻ hơn 25 tuổi, bà Brigitte luôn ý thức bản thân phải ăn mặc trẻ trung tươi mới. Năm 2019, bà còn đi phẫu thuật thẩm mỹ để tìm lại nét thanh xuân. Mới đây, trong một sự kiện trang trọng, Đệ nhất phu nhân Pháp đã lộ diện sau một năm "dao kéo".

Diện mạo mới của Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Pháp sau 1 năm đi thẩm mỹ níu kéo tuổi xuân - Ảnh 2.

Nhan sắc sau "dao kéo" của bà Brigtte Macron.

Đây là lần đầu tiên công chúng được nhìn thấy Đệ nhất Phu nhân Tổng thống. Trong tấm hình mới, vợ ngài Emmanuel Macron gây kinh ngạc với diện mạo hoàn toàn khác so với trước đây. Bà cắt tóc mái trẻ trung khoe được đôi mắt to tròn. Làn da trên gương mặt cũng mịn màng căng bóng hơn. Ai cũng bất ngờ trước vẻ ngoài tươi trẻ so với tuổi U70 của bà.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC