Ngày 1 Tháng 4, 2015 | 04:18 PM

Đi thăm mộ mẹ vợ, cụ ông bị bia đá đè chết người

Một cụ ông 74 tuổi ở Pennsylvania, Mỹ, mới đây qua đời sau khi vô tình bị bia đá đè chết người khi đi thăm mộ mẹ vợ.

gravestone-7843-1427855775.jpg

Khu nghĩa trang nơi ông Woytack gặp tai nạn khi đi thăm mộ mẹ vợ. Ảnh: WNEP

Ông Stephen Woytack, 74 tuổi, đang trang trí cho phần mộ của mẹ vợ nhân ngày Lễ phục sinh hôm 30/3 thì không may bị phần bia đá rơi xuống đầu, WNEP đưa tin. Vợ của ông là bà Lucy có mặt bên cạnh khi sự cố xảy ra.

"Năm nào vào dịp này cả hai vợ chồng họ cũng tới đây để treo cây thánh giá lên bia mộ. Sau khi hoàn tất thủ tục này, họ sẽ đứng cầu nguyện rồi mới rời đi", Ed Kubilus, người trông coi nghĩa trang, nói. ""Thường thì tôi sẽ đến và nói chuyện với họ ngay, nhưng hôm ấy tôi đi về phía cuối của khu nghĩa trang để thu nhặt những món đồ trang trí. Lúc đó bà Lucy chạy tới và nói 'Giúp tôi với, bia đá rơi lên người Stephen rồi'".

Vụ việc xảy ra ở thị trấn Throop, không xa thành phố Scranton, bang Pennsylvania. Ông Kubilus cho hay các bia đá trong phần mộ có thể bị lung lay do đất thường trở nên mềm và nhão hơn vào mùa xuân.

"Mọi việc diễn ra quá nhanh", bà Lucy nói với tờ Scranton Times-Tribune. Bà miêu tả chồng là một thành viên năng động trong giáo khu, "chưa bao giờ ngần ngại khi giúp đỡ người khác". 

Giám mục Joseph Bambera, thuộc giáo khu Scranton, thì nói rằng: "Thật không thể tưởng tượng được một chuyến đi thăm mộ người thân nhân kỷ niệm ngày Lễ phục sinh lại có kết cục bi thảm như thế. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn và cầu nguyện tới người quá cố và gia đình ông ấy".

Thi thể của ông Woytack sẽ được chôn cất ở trong cùng nghĩa trang, gần nơi ông bị bia đá đè chết.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC