Ngày 17 Tháng 2, 2017 | 09:11 PM

'Dị nhân' nâng gạch bằng mí mắt

Người đàn ông Pakistan còn muốn lập kỷ lục thế giới với khả năng kéo dịch chuyển hai chiếc máy bay bằng răng.


Ghulam đứng trên đinh biểu diễn nâng 4 kg gạch bằng mí mắt. Ảnh: Caters

Ghulam đứng trên đinh biểu diễn nâng 4 kg gạch bằng mí mắt. Ảnh: Caters

Ghulam Farooq, 32 tuổi, khiến những người chứng kiến phải quay đi vì sợ hãi khi thực hiện màn trình diễn nâng gạch bằng mí mắt trong lúc đang đứng trên những chiếc đinh nhọn.

Người đàn ông đến từ Pakistan còn có thể dùng răng bẻ cong cả thanh sắt hay kéo một chiếc xe buýt nhỏ chở đầy hành khách dịch chuyển. Anh được mọi người đặt cho biệt danh "Người có hàm răng sắt".

"Tôi thích được thực hiện những màn biểu diễn rợn người. Do chúng là việc duy nhất tôi làm tốt nên tôi quyết định đi theo nghề này", Mirror dẫn lời Ghulam nói.

Ông bố bốn con tiết lộ bắt đầu thích thú trước các màn biểu diễn nguy hiểm sau khi xem các chương trình hành động trên tivi cách đây 10 năm. Ghulam quyết định theo đuổi niềm đam mê và được diễn viên đóng thế kỳ cựu Ustad Sher Jan Baloch hướng dẫn.

Tự tin với những kỹ năng mình đã đạt được, Ghulam hy vọng sớm trở thành ngôi sao điện ảnh được cả thế giới biết đến.

"Tôi có thể làm tốt hơn các diễn viên đóng thế trên tivi. Không ai ở Pakistan làm được như tôi. Dù là bị xe tải đè qua hay nâng 4 kg gạch bằng mí mắt, tôi có thể thực hiện chúng mà không hề để lại một vết xước", Ghulam khẳng định.


Ghulam dùng răng kéo chiếc xe buýt nhỏ chở đầy hành khách dịch chuyển. Ảnh: Caters

Ghulam dùng răng kéo chiếc xe buýt nhỏ chở đầy hành khách dịch chuyển. Ảnh: Caters

Ông bố bốn con, người đã mở một trung tâm huấn luyện để giúp đỡ, hướng dẫn các bạn trẻ có cùng đam mê, cho biết ước muốn lớn nhất của anh lúc này là trở thành người khỏe nhất thế giới. Anh tiết lộ lần tới sẽ trổ tài kéo hai chiếc máy bay bằng răng.

"Mục tiêu hiện tại của tôi là kéo dịch chuyển hai máy bay bằng răng. Tôi muốn lập kỷ lục thế giới. Tất nhiên, chuyện này không phải dễ. Nhưng với những nỗ lực của bản thân, tôi tin chắc mình sẽ sớm đạt được điều này", Ghulam nói.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC