Ngày 18 Tháng 1, 2018 | 11:42 AM

Đi du lịch với bạn trai mới quen, cô gái xinh đẹp chết bí ẩn trong phòng trọ

GiadinhNet - Vừa mới quen bạn trai chưa được bao lâu, cô gái 22 tuổi đi theo sang Australia để đi du lịch. Những tưởng đó là chuyến đi ngọt ngào, ai ngờ, cô gái chết thảm một cách bí ẩn trong phòng trọ.

Nhiều bạn bè thân thiện của một cô gái trẻ 22 tuổi đã đăng tải những dòng trạng thái đau buồn khi hay tin bạn thân qua đời. Amelia, 22 tuổi, quốc tịch Anh đã chết thảm trong một chuyến đi chơi ở Australia cùng bạn trai mới quen.


Amelia thứ 2 từ trái sang là cô gái xinh xắn, vui vẻ và hết lòng yêu thương mọi người.

Amelia thứ 2 từ trái sang là cô gái xinh xắn, vui vẻ và hết lòng yêu thương mọi người.

Theo cảnh sát tại Australia cho biết, Amelia Blake đã chết trong một phòng trọ ở Newtown vào ngày 12/1. Chủ của phòng trọ đã phát hiện ra cô gái 22 tuổi đã chết bên cạnh bạn trai của mình. Được biết, người đàn ông này đến từ Nepal đã ngoài 30 tuổi.

Theo phán đoán của cảnh sát, Amelia Blale đã bị giết chết bởi chính bạn trai của mình, sau khi giết cô gái trẻ tên này đã tự sát. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn đang tìm thêm nhiều chứng cứ để kết luận sự việc nghiêm trọng này.

Hiện tại, gia đình của cô gái trẻ đã hoàn thành thủ tục để bay từ Anh sang Australia. Phía cơ quan bộ ngoại giao của Anh tại Australia cũng cho biết sẽ hết sức hỗ trợ gia đình trong công tác đưa thi thể nạn nhân về nước


Cô gái trẻ có sở thích đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Mỗi nơi cô đi qua, Amelia thường lưu lại bằng những hình ảnh.

Cô gái trẻ có sở thích đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Mỗi nơi cô đi qua, Amelia thường lưu lại bằng những hình ảnh.

Được biết, Amelia là cô gái xinh xắn, nhân hậu và yêu mến mọi người. Trong cuộc sống hàng ngày, cô luôn giúp đỡ và hòa đồng với tất cả mọi người. Không chỉ vậy, Amelia còn có đam mê được đi du lịch khắp thế giới. Và Australia là một trong những nước mà Amelia muốn đi nhất, chính vì vậy, khi được bạn trai mời đi, Amelia đã vui vẻ đồng ý.

Những tưởng, cô gái 22 tuổi có một chuyến đi ngọt ngào vui vẻ, ai ngờ, cô đã bị giết chết một cách bí ẩn. Nhiều bạn bè thân thiết của Amelia đã vô cùng buồn bã trước tin tức đột ngột này.

"Amelia là một cô gái ngọt ngào, vui vẻ và đáng yêu. Thật đúng là thiên sứ đã về sớm với trời. Trái tim tôi tan vỡ khi nghe tin cô bé đã ra đi", một người hàng xóm cho biết.

Đỗ Quyên (Theo Dailymail)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC