Ngày 16 Tháng 5, 2019 | 09:06 AM

Đi chơi hội ở Thái Lan, nữ du khách Na Uy bị cưỡng hiếp giữa đường

Nữ du khách Na Uy (26 tuổi) bị cưỡng hiếp trên hòn đảo Koh Phangan (Thái Lan) vào sáng sớm khi đang đi tìm ví tiền.

Cô gái trẻ rời khỏi bữa tiệc tại Lễ hội Trăng tròn rồi trở về nhà nghỉ vào khoảng 23h ngày 11/5 (giờ địa phương). Sau đó, cô gái quay trở lại bãi biển nơi tổ chức bữa tiệc cùng một người bạn để tìm chiếc ví bị đánh rơi nhưng không thấy. Đến khoảng 3h sáng ngày hôm sau, cô quay lại một mình để tìm chiếc ví.

Hình ảnh do camera an ninh ghi lại cho thấy nghi phạm tiếp cận nữ du khách.
Hình ảnh do camera an ninh ghi lại cho thấy nghi phạm tiếp cận nữ du khách.

Camera an ninh cho thấy một người đàn ông Thái Lan đi xe máy dừng lại và đề nghị giúp đỡ cô gái. Cô gái sau đó trèo lên ghế sau và đi cùng người đàn ông. Tuy nhiên, khi người đàn ông từ chối dừng xe, cô gái nhảy xuống. Sau đó, cô bị người đàn ông đấm đá liên tục vào mạng sườn rồi cưỡng hiếp trên một con đường.

Nghi phạm Hansuwan mô phỏng lại hành vi phạm tội của mình.
Nghi phạm Hansuwan mô phỏng lại hành vi phạm tội của mình.

Cô gái sau đó đã ngay lập tức báo cáo sự việc với cảnh sát. Cảnh sát kiểm tra camera an ninh và tìm ra chiếc xe máy cũng như chủ sở hữu vào tối ngày 13/5. Cảnh sát đã nhận dạng chiếc xe máy Honda Fino và lần ra dấu vết chiếc xe tại một cửa hàng sửa xe gần đó. Sau đó, họ tìm thấy chủ sở hữu xe và bắt giữ người này.

Người đàn ông được xác định là Rewat Hansuwan, 33 tuổi. Hansuwan vừa mới được thả ra tù vào chiều 11/5 trước khi vụ cưỡng hiếp xảy ra chỉ vài giờ do có liên quan tới mua bán và sử dụng ma túy.

Rewat Hansuwan.
Rewat Hansuwan.

Cảnh sát cho biết ngoại hình Hansuwan tương đồng với hình ảnh người đàn ông do camera quay lại. Hansuwan sau đó cũng thú nhận cưỡng hiếp cô gái trẻ.

Cảnh sát trưởng Phongwut Phongsri cho biết Hansuwan đã bị tạm giữ trong đồn cảnh sát, chờ vụ việc được đưa ra xét xử theo quy định của pháp luật.

Theo Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC