Ngày 11 Tháng 7, 2014 | 12:06 PM

Để gái gọi tiêm heroin, sếp Google thiệt mạng

Để gái gọi tiêm heroin, sếp Google thiệt mạng
  MỚI NHẤT

Cảnh sát bang Clifornia – Mỹ vừa bắt giữ một gái mại dâm tên Alix Catherine Tichelman vì tiêm heroin quá liều cho một ủy viên hội đồng quản trị của tập đoàn công nghệ Google khiến ông này thiệt mạng.

Để gái gọi tiêm heroin, sếp Google thiệt mạng 1
Alix Catherine Tichelman đăng ảnh lên mạng tìm khách.
Ảnh: Twitter
 
Ông Forrest Hayes (51 tuổi), đã cùng cô Tichelman (26 tuổi) lên du thuyền riêng ở thành phố cảng Santa Cruz vào ngày 23-11-2013. Tại đây, Tichelman đã tiêm heroin quá liều cho ông Hayes. Khi thấy nạn nhân sốc thuốc và ngất lịm, cô gái bỏ trốn để mặc ông Hayes một mình trên thuyền. Nạn nhân sau đó thiệt mạng.
 
Cảnh sát bang California bắt giữ Tichelman hôm 4-7 vừa qua. Phó cảnh sát trưởng Steve Clark của Sở cảnh sát Santa Cruz nói với kênh CBS: “Cô ta hết sức nhẫn tâm vì đã bước qua thi thể nạn nhân rồi lấy một ly rượu vang để uống, trong khi xác ông Hayes nằm dưới chân”.
 
Xuất hiện tại tòa án hôm 9-7, Tichelman bị buộc tội ngộ sát và sử dụng heroin. Không nói một lời, Tichelman được chỉ định luật sư công để bào chữa.
 
Theo cáo trạng, vào ngày 23-11-2013, cảnh sát California nhận được tin báo một người đàn ông chết không rõ nguyên nhân tại bến cảng Santa Cruz. Sau khi đến hiện trường, họ phát hiện có camera giám sát ghi lại cận cảnh vụ việc nhưng chủ thuyền không muốn công bố vì mức độ khủng khiếp của vụ án, có diễn biến giống một bộ phim kinh dị.
 
Cảnh sát nhanh chóng xác định được nghi phạm là Alix Catherine Tichelma, đã gặp ông Hayes vào buổi tối trước khi ông này thiệt mạng. Dù hung thủ xóa toàn bộ dấu vết tại hiện trường nhưng căn cứ vào đoạn video ghi lại, Tichelma đã bị vạch mặt.
 
Sau cái chết của ông Hayes, Tichelman bỏ trốn đến thành phố Folsom, cách khoảng 3 giờ lái xe từ Santa Cruz. Lo ngại hung thủ có thể cao chạy xa bay, cảnh sát Clifornia giăng một cái bẫy hoàn hảo suốt nhiều tháng để dụ Tichelman về lại Santa Cruz.
 
Họ thiết lập cuộc hẹn với cô gái, dùng một người đàn ông ảo làm mồi nhử và hứa sẽ trả Tichelma 1.000 USD cho một lần “vui vẻ”. Thủ phạm bị bắt giữ khi vừa bước vào một khách sạn cao cấp ở thành phố Santa Cruz.
 
Trong cuộc thẩm vấn, cảnh sát cho biết Tichelma vô cảm trả lời các câu hỏi của điều tra viên. Cô gái tự hào tuyên bố đã lên giường với hơn 200 khách hàng nam giới. Về phía nạn nhân, trước khi tử vong, ông Hayes là ủy viên hội đồng quản trị của tập đoàn công nghệ Google và sống với vợ cùng 5 người con.
 
Theo nld.com.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC