Ngày 8 Tháng 7, 2019 | 09:31 AM

Đây chính là 2 chi tiết ghi điểm khiến Công nương Meghan Markle đỡ bị ghét trong lễ rửa tội của con trai

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Meghan Markle mỗi lần xuất hiện là mỗi lần bị công chúng soi mói rồi ghét cay ghét đắng nhưng lần này thì khác. Lần rửa tội cho con trai Archie Harrison, Meghan Markle khiến công chúng hài lòng.

Hôm 6/7, vợ chồng nhà Công nương Meghan Markle - Công tước Harry đã công bố hai hình ảnh chính thức từ lễ rửa tội của con trai Archie Harrison được tổ chức tại nhà nguyện riêng tư trong lâu đài Windsor, để chia sẻ niềm vui với người hâm mộ trên toàn thế giới. Những bức ảnh đều cho thấy các thành viên trong gia đình cười rạng rỡ và vợ chồng Harry - Meghan trông không thể tự hào hơn về cậu con trai đầu lòng của họ.

Đây chính là 2 chi tiết ghi điểm khiến Công nương Meghan Markle đỡ bị ghét trong lễ rửa tội của con trai - Ảnh 2.

Meghan Markle khiến công chúng bớt ghét bỏ vì hành động mời 2 chị gái Công nương Diana chụp hình chung.

Nhìn bức hình này, công chúng đã bớt soi mói khó chịu với những động thái gần đây của Meghan Markle. Trong vòng 1 năm lấy chồng hoàng gia Anh, Meghan Markle bị cho là người luôn phá vỡ những quy tắc của gia đình quyền quý. Thậm chí, cô còn chạm vào giới hạn cuối cùng của Nữ hoàng Anh khi tiêu xài hoàng phí cho mục đích cá nhân.

Ngoài ra, Meghan Markle còn thích nhuốm màu showbiz khi theo đuổi công việc BTV thời trang vào thời gian sắp tới. Chưa hết, cô còn bị đồn là nguyên nhân khiến tình cảm anh em Hoàng tử William và Harry trục trặc.

Tuy nhiên, trong lễ rửa tội của con trai Archie, Meghan Markle đã biết tiết chế cá nhân và cân bằng với quy định của hoàng gia Anh. Cụ thể, Meghan Markle đã mặc áo choàng cho con trai hay sử dụng phông chữ Ivy.

Đây chính là 2 chi tiết ghi điểm khiến Công nương Meghan Markle đỡ bị ghét trong lễ rửa tội của con trai - Ảnh 3.
Đây chính là 2 chi tiết ghi điểm khiến Công nương Meghan Markle đỡ bị ghét trong lễ rửa tội của con trai - Ảnh 4.

Hình ảnh chiếc ghế Công nương Diana từng ngồi trong lễ rửa tội Hoàng tử Harry được nhắc nhớ lại một lần nữa khi Meghan Markle dùng nó.

Hành động khiến công chúng bớt ghét Công nương Meghan Markle chính là chi tiết cô hướng về người mẹ chồng quá cố, Công nương Diana. Đó là vợ chồng Công tước xứ Sussex đã bất ngờ mời 2 chị gái Công nương Diana chụp ảnh sau lễ rửa tội con trai.

Hai phu nhân Jane Fellowes và Sarah McCorquodale đứng ngay sau Meghan và mỉm cười trước ống kính. Việc xuất hiện của hai bà trong tấm hình là điều chưa từng có trong lễ rửa tội trước đây của 3 con nhà Công nương Kate.

Ngoài hành động đó, Harry và Meghan bày tỏ lòng tri ân đối với Diana bằng một chi tiết khác. Đó là chi tiết chiếc ghế dài nhà Sussex ngồi cũng mang ý nghĩa ngọt ngào với người mẹ quá cố. Được biết, chiếc ghế được làm vào năm 1827 bằng gỗ gụ mạ vàng và được bọc bằng vải lụa màu xanh lá cây chính là chiếc ghế Diana và Nữ hoàng ngồi trong bức ảnh từ lễ rửa tội chính thức của Harry năm 1984.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC