Ngày 10 Tháng 3, 2019 | 07:10 PM

Dâu rể ngỡ ngàng khi bị người bác đòi lại quà cưới to

Vui mừng khi nhận 160 bảng mừng cưới từ người bác, cặp vợ chồng trẻ sốc khi 3 tháng sau bị đòi lại tiền vì "ghi nhầm".


Ảnh: The Vow.

Ảnh: The Vow.

Câu chuyện hy hữu này vừa được cô dâu chia sẻ ở một nhóm cưới hỏi trên Facebook. Cô dâu, người Australia lấy chồng Anh, viết: "Sau đám cưới, tôi và chồng mở quà và thiệp mừng cưới. Khi mở tới bức thiệp từ gia đình bác chồng, chúng tôi tròn xoe mắt khi thấy tấm chi phiếu ghi con số 160 bảng (gần 4,9 triệu đồng). Rất ngạc nhiên nhưng chúng tôi chỉ vui mừng chứ không nghĩ gì nhiều vì biết vợ chồng bác kiếm tiền rất tốt. Ba tháng sau, bác gọi cho chúng tôi nói rằng, bác chỉ định ghi 16 bảng (gần 490.000 đồng) nhưng viết nhầm và yêu cầu chúng tôi trả lại 144 bảng. Có ai như thế không?".

Theo The Sun, cô dâu này kể thêm rằng vợ chồng mình không có khó khăn gì về tiền bạc và mẹ chồng cô đã rất tức giận về hành động của anh trai mình - người gửi tiền mừng.

"Chúng tôi đã gửi lại trọn vẹn số tiền 160 bảng vì không muốn nhận một xu nào của bác ấy", cô nói.

Nhiều người bình luận dưới bài chia sẻ này gọi hành động của người bác là "đỉnh cao của bất lịch sự". Một người viết: "Cạn lời. 16 bảng làm quà cưới ư? Thật là không biết xấu hổ là gì. Lại còn gọi lại đòi số tiền nhầm lẫn!". Một người khác bày tỏ: "Là tôi thì tôi sẽ không bao giờ nói chuyện hay ở gần họ nữa, kể cả trong các cuộc đoàn tụ gia đình. Thật bủn xỉn".

Theo Bảo Ngọc


VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC