Ngày 11 Tháng 10, 2015 | 08:07 AM

Đang ăn hàu, cắn được hai viên ngọc

  MỚI NHẤT

Một phụ nữ Anh bất ngờ khi tìm thấy hai viên ngọc trị giá khoảng 1.500 USD trong một con hàu mà cô mua của một người đánh cá.

 

 

Caroline Costello khoe hai viên ngọc trai cô tìm thấy khi ăn hàu. Ảnh: Solent News & Photo Agency

 

Caroline Costello và hôn phu Mark Jupp quyết định mua một ít hàu và champagne về ăn mừng việc mua nhà mới. Tuy nhiên, khi đang thưởng thức loài động vật thân mềm này, Caroline nghe thấy tiếng "rắc" trong miệng.

Ban đầu Caroline cho rằng đó là một miếng vỏ vỡ lẫn vào thịt hàu, nhưng sau đó cô bất ngờ khi nhận ra đó là một hạt ngọc. Khi ăn tiếp miếng hàu, cô lại tìm thấy một viên ngọc màu đen hiếm gặp khác.

Theo Mirror, mỗi viên ngọc có giá trị khoảng 500 bảng Anh (760 USD). Trong khi đó, Caroline và Mark, 37 tuổi, chỉ mất có 12 USD để mua 8 con hàu từ người đánh cá ở Shoreham, phía tây hạt Sussex.

"Mỗi lần ăn thịt gà hay cá, tôi toàn cắn phải xương. Do đó, lần này tôi cũng nghĩ tương tự. Tuy nhiên, khi lôi miếng thịt ra và nhìn thấy một viên ngọc trai, tôi không dám tin vào mắt mình. Tôi ăn tiếp con hàu và lại cắn được một viên ngọc trai khác nữa", Caroline, hiện sống ở ở tây Sussex, nói.

Người phụ nữ này cho biết cô dự định sẽ dùng một trong hai viên ngọc để làm nhẫn cưới.

Nhà cái Anh Ladbrokes cho hay tỷ lệ tìm thấy hai viên ngọc trai chỉ trong một con hàu là 1/2.000.000.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC