Ngày 11 Tháng 2, 2018 | 03:05 PM

Đám cưới đang diễn ra vui vẻ thì chú rể quên nhẫn cuống cuồng chạy về nhà lấy và cái kết sau đó khiến khách mời ôm bụng cười

Hành trình về nhà lấy nhẫn của chú rể có vẻ còn "gian nan" hơn cả thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh nhưng lại khiến khách mới được phen cười nghiêng ngả.

Đám cưới là sự kiện quan trọng nhất cuộc đời mỗi người vậy nên ai cũng cố gắng chuẩn bị để có một ngày hạnh phúc và ý nghĩa nhất.

Đã có rất nhiều các cặp đôi nghĩ ra ý tưởng tổ chức tiệc cưới vô cùng độc đáo gây bất ngờ cho cả người thân và quan khách. Cũng có một vài chú rể hài hước, lém lỉnh còn cố ý gây ngạc nhiên cho cả cô dâu bằng màn ca hát hoặc trình diễn gì đó. Nhưng cách chú rể Stuart biến lễ cưới của mình thành "bộ phim hài" như thế này quả là "độc nhất vô nhị", khiến quan khách mới được phen cười cứng bụng.

Chú rể Stuart Kettell và cô dâu Vicky.
Chú rể Stuart Kettell và cô dâu Vicky.

Đám cưới của chú rể Stuart Kettell, 52 tuổi và cô dâu Vicky diễn ra trang trọng trong nhà thờ với sự tham gia của rất nhiều khách mời. Mọi thứ đều ổn cho đến giây phút thiêng liêng nhất là trao nhẫn thì chú rể Stuart lúng túng tìm hết túi nọ đến túi kia để tìm nhẫn cưới và thú nhận rằng mình bỏ quên nhẫn cưới ở nhà.

Chủ hôn Robert Kettell khá bất ngờ nhưng cũng đồng ý để cho Stuart về nhà lấy nhẫn cưới nhưng chỉ được đi trong vòng 5 phút, nếu không hôn lễ sẽ bị hủy bỏ.

Stuart đồng ý và vội vàng rời khỏi nhà thờ. Khi cánh cửa đóng lại cũng là lúc màn hình trước mặt các vị khách bật lên ghi lại toàn bộ hành trình về nhà lấy nhẫn của Stuart.

Chú rể chạy ra khỏi nhà thờ, vượt qua cánh đồng cỏ, luồn lách qua đàn cừu, nhảy lên một toa xe, "xin" luôn chiếc xe đạp màu hồng của bé gái, đẩy anh chàng chèo thuyền xuống nước để "mượn tạm" chiếc thuyền rồi vượt qua con sông, thậm chí anh này còn bình thản uống một cốc bia rồi thực hiện nhiều hoạt động nữa trước khi chạy về nhà. Đến nơi nhận ra quên chìa khóa, anh lại trèo qua cửa sổ để vào nhà lấy nhẫn. Hành trình của Stuart như thể đi vòng quanh thành phố Coventry.

Khoảnh khắc khiến khách mời phải bật cười.
Khoảnh khắc khiến khách mời phải bật cười.

Stuart rời khỏi nhà và lên một chiếc taxi để trở lại nhà thờ St John the Baptist ở Berkswell. Khi anh xuất hiện với cặp nhẫn trên tay cũng là lúc video kết thúc. Lúc này, các vị khách và cả cô dâu mới nhận ra họ đã bị Stuart lừa. Nhưng cú lừa ngoạn mục này thật sự khiến mọi người ôm bụng cười và làm cho đám cưới trở nên vui nhộn hơn. Có lẽ cô dâu Vicky cũng sẽ không thể quên được những phút giây ngày hôm đó.

Chia sẻ sau "màn kịch" ấn tượng đó, Stuart cho biết: "Tôi đã nói với Vicky rằng tôi sẽ làm một điều gì đó trong đám cưới và vì thế nếu có chuyện gì xảy ra thì cũng đừng hoảng sợ. Tôi mất một tuần trước đám cưới để quay phim, thật là thú vị và các vị khách mời đều thích nó".

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC