Ngày 21 Tháng 1, 2015 | 10:02 AM

Đâm bạn gái 10 nhát sau khi chia tay

  MỚI NHẤT

Bị bạn gái đòi chia tay, một thanh niên Trung Quốc tìm đến nơi làm việc của cô rồi đâm 10 nhát để trả thù. Nạn nhân đang trong tình trạng nguy kịch.

girl-9545-1421805614.jpg

Chen Jiatin đang được theo dõi sức khỏe tại bệnh viện. Ảnh: Shanghaiist

 

Vụ việc xảy ra tại một nhà hàng ở thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, nơi nạn nhân là Chen Jietin, 20 tuổi, đang làm việc, Southern Urban Daily đưa tin.

Sau một thời gian hẹn hò, Chen quyết định chia tay với bạn trai nhưng anh này không đồng ý. Cô dự định trở về quê nhà ở Quảng Tây để trốn anh ta. Tuy nhiên, chàng thanh niên đã ra sức truy tìm cô để trả thù. Nhìn thấy Chen trong nhà hàng, anh ta bèn rút dao đâm liên tiếp vào người cô gái.

"Chen Jietin bị đâm 10 nhát ở 10 vị trí khác nhau và vết sâu nhất lên tới 10 cm", bác sĩ ở bệnh viện nơi Chen được đưa tới cấp cứu nói. "Hiện tại cô ấy vẫn trong tình trạng nguy kịch và bị co giật toàn thân".

Gia đình nạn nhân cho biết mãi tới tháng trước, họ mới biết con gái mình đang qua lại với một chàng trai. "Theo như chúng tôi biết thì đây không phải là lần đầu tiên hắn ta có hành động bạo hành con bé. Bây giờ chúng tôi mới biết hai đứa đã yêu nhau được hơn hai năm", bố của Jiatin nói. 

Tuy đã được các bác sĩ tiến hành mổ cấp cứu, Jietin hiện vẫn trong tình trạng hôn mê sâu. Gia đình đã phải nhận thông báo cô "rất nguy kịch" hai lần trong thời gian nằm viện.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC