Ngày 8 Tháng 12, 2013 | 11:35 AM

Đại gia cho con gái của hồi môn trị giá hàng tỷ đồng

Đại gia cho con gái của hồi môn trị giá hàng tỷ đồng
  MỚI NHẤT

Mới đây, một đại gia ở Thiên Tân, Trung Quốc đã cho con gái của hồi môn là 99 bảng tiền, mỗi bảng gồm hàng chục tờ tiền mặt dính liền, có tổng giá trị lên tới hàng tỷ đồng.

Mấy ngày trước, ở thành phố Thiên Tân, Trung Quốc, một đại gia gả con gái đã khiến cộng đồng mạng xôn xao vì của hồi môn trị giá hàng tỷ đồng.

Đại gia cho con gái của hồi môn trị giá hàng tỷ đồng 1

Theo lời kể của một người quen thì của hồi môn của con gái đại gia trên ngoài khu trung tâm Phúc Lực ở Thiên Tân, biệt thự Sương Bình ở Bắc Kinh, vài ngôi nhà ở các thành phố khác, cùng chiếc xe siêu sang, thì thứ khiến mọi người kinh ngạc nhất là 99 bảng tiền gồm tiền giấy nhân dân tệ và ngoại tệ vẫn chưa được cắt ra, trị giá hàng tỷ đồng.

Đại gia cho con gái của hồi môn trị giá hàng tỷ đồng 2

Khách mời trong hôn lễ chủ yếu là các gia đình giàu có, vì vậy các món quà cưới cũng rất đắt tiền. Những bó hoa đáng giá hàng chục triệu đồng, chiếc xe Bentley, quà tặng trị giá hơn 31 tỷ đồng, tiền mặt mừng đám cưới tới 37,8 tỷ đồng, riêng số tiền mừng đám cưới của bạn học cô dâu là 315 triệu đồng.

Đại gia cho con gái của hồi môn trị giá hàng tỷ đồng 3

Trong giới đại gia ở Trung Quốc, việc tiền mừng đám cưới, quà cưới sang trọng thì không có gì lạ. Tuy nhiên, việc dùng các bảng tiền thật với những tờ tiền dính liền vào nhau và cuốn thành từng ống buộc nơ rất đẹp thì đây là lần đầu tiên họ được thấy. Ai cũng trầm trồ trước mức độ chịu chơi của gia đình nhà cô dâu.

Đại gia cho con gái của hồi môn trị giá hàng tỷ đồng 4

Đám cưới mới diễn ra được vài hôm nhưng đã dấy lên cơn sốt ở cộng đồng mạng Trung Quốc, đặc biệt là trên trang mạng xã hội weibo. Mọi người đều bàn tán không hiểu vì sao lại có những bảng tiền thật dính liền vào nhau như vậy.

Đại gia cho con gái của hồi môn trị giá hàng tỷ đồng 5

 Theo Pháp Luật Xã Hội/Afamily

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC