Ngày 6 Tháng 4, 2012 | 09:28 AM

Đại gia chết thảm vì đồ chơi tình dục

Đại gia chết thảm vì đồ chơi tình dục
  MỚI NHẤT

Thi thể Darren White vừa được phát hiện trong tình trạng chết ngạt khi “lên đỉnh” với các món đồ chơi tình dục.

Doanh nhân thành đạt Darren 41 tuổi, đến từ Colchester, Essex, vốn là giám đốc Công ty United Lift Trucks ở Anh. Trong chuyến đi Thụy sĩ vừa qua, Darren thuê phòng nghỉ tại khách sạn Hotel Think, Long lane, Southwark.
 

Để "lên đỉnh" với sextoy, Darren White phải trả giá bằng tính mạng mình.

Sau 3 ngày nhận chìa khóa, Darren không bước ra khỏi phòng, đồng thời cũng không có ai tìm gặp anh ta. Mãi đến khi bấm chuông cửa, cố gắng gọi vào số điện thoại bàn cho Darren không được, lễ tân khách sạn mới dùng chìa khóa khác để mở cửa và bàng hoàng phát hiện khách hàng chết gục trên giường.

Tại hiện trường, Darren trong tư thế úp mặt xuống giường, cổ bị siết chặt bởi một sợi dây xích dài, xung quanh là nhiều thứ đồ chơi tình dục khác.
 
Điều tra viên làm việc tại Tòa án Southwark cho hay nguyên nhân dẫn đến cái chết của người xấu số hiện chưa được xác định rõ.

Jerreat, người phụ trách điều tra cái chết bất thường trên, cũng cho biết: "Rất có thể cái chết của anh ta có liên quan đến việc sử dụng ma túy quá liều. Sau khi dùng thuốc, Darren còn thực hiện màn bạo dâm với các đồ chơi tình dục anh ta mang theo. Tình trạng phê thuốc kết hợp với việc 'lên đỉnh' bằng các dụng cụ bạo dâm khiến Darren ngạt thở và qua đời. Tuy nhiên, chúng tôi không loại trừ khả năng cái chết có liên quan đến một đối tượng khác”.

Khi nhân viên điều tra khám nghiệm hiện trường, một đĩa phim có nội dung bạo dâm cũng được tìm thấy trong ổ máy đầu đĩa DVD. Bên cạnh đó, họ còn phát hiện nhiều phim kích dục khác và dụng cụ tiêm chích ma túy ở đây.

Pc John Willmor, điều tra viên đầu tiên bước vào hiện trường, cho biết: “Chúng tôi tìm thấy cơ thể Darren trong tình trạng đang phân hủy, điều đó cho thấy Darren chắc chắn chết cách đây vài ngày. Ngoài ra, khoảng hơn 10 đĩa khiêu dâm được tìm thấy trong phòng. Cơ quan điều tra còn tìm thấy một chiếc khăn đẫm máu cho thấy Darren từng nhiều lần gây thương tích cho chính mình”.

Brian White, cha của Darren, cho biết United Lift Trucks là công ty đầu tiên con trai ông tiếp quản. Darren thường dành nhiều thời gian làm việc tại công ty:
 
"Tôi nghĩ rằng chính áp lực công việc đã lấy đi sự sống của con trai tôi. Trước khi qua đời, Darren làm việc không biết mệt mỏi, thậm chí nhiều lúc quên cả ăn trưa. Đặc biệt, Darren luôn tìm cách vượt qua khó khăn và không bao giờ than vãn việc làm ăn trắc trở với tôi".
 
Theo Báo Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC