Ngày 3 Tháng 2, 2015 | 08:20 AM

Đã tìm được 84 thi thể nạn nhân máy bay QZ8501

  MỚI NHẤT

Các thợ lặn Indonesia ngày 2/2 đã tìm thấy thêm 6 thi thể hành khách trên chuyến bay QZ8501 của hãng AirAsia gặp nạn trên biển Java, nâng tổng số thi thể được tìm thấy lên 84 người, giới chức Jakarta cho biết.

Đến nay đã có tổng cộng 84 thi thể được lực lượng cứu hộ tìm thấy (Ảnh: EDA

Đến nay đã có tổng cộng 84 thi thể được lực lượng cứu hộ tìm thấy. Ảnh: EDA

Hai thi thể được tìm thấy bên trong thân của máy bay, trong khi 4 thi thể khác được tìm thấy gần mảnh vỡ ở dưới đáy biển Java.

Trước đó trong ngày Chủ nhật, lực lượng tìm kiếm, cứu nạn quốc gia Indonesia phát hiện một thi thể. Các thợ lặn đã có 2 ngày nghỉ sau khi làm nhiệm vụ trên biển suốt nhiều tuần trong điều kiện thời tiết bất lợi.

Nhiệm vụ của họ là tiếp tục tìm kiếm thi thể của 78 người còn lại trên chuyến bay, vốn được xác định gặp nạn do thời tiết có giông bão, khi đang trên hành trình từ thành phố Surabaya lớn thứ hai Indonesia sang Singapore.

“Các thợ lặn sẽ tiếp tục tìm kiếm thêm các thi thể trong ngày mai”, S.B. Supriyadi, quan chức cơ quan tìm kiếm cứu nạn quốc gia Indonesia, người chịu trách nhiệm điều phối chiến dịch khẳng định.

Quân đội Indonesia, sau khi hỗ trợ lớn về nhân lực và thiết bị cho chiến dịch, đã rút khỏi chiến dịch tìm kiếm hồi tuần trước.

Theo Dân trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC