Ngày 23 Tháng 12, 2014 | 11:16 AM

Cựu Tổng thống Mỹ Bush hóa thành ông già Noel

Cựu Tổng thống Mỹ Bush hóa thành ông già Noel

Cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush cùng các vệ sĩ bất ngờ xuất hiện tại bệnh viện ở thành phố Dallas trong bộ đồ ông già Noel.

"Ông già Noel" 68 tuổi này tận tay trao quà giáng sinh cho trẻ nhỏ tại Trung tâm Y tế dành cho Trẻ em tại thành phố Dallas, bang Texas. Một bà mẹ, người mất một trong 2 đứa con sinh đôi vì bệnh cơ tim co thắt, đã đăng tải lên mạng xã hội Facebook tấm hình chụp cựu tổng thống Mỹ hân hoan với dáng vẻ mới.

“Đoán xem ai đến và tặng quà giáng sinh cho Emily đây này. Cựu Tổng thống George Bush cùng mật vụ trong bộ cánh ông già Noel” – bà mẹ tên Natalie Smith viết vào ngày 16/12. Cô con gái Shayde của bà qua đời hồi tháng 1. Cô bé còn sống trong cặp song sinh tên Emily, cũng phải ra vào bệnh viện liên tục vì bệnh tim.

Is that you, Mr President? George W. Bush hands out toys at the Childrens Medical Center of Dallas on Saturday

Tấm ảnh chụp cựu Tổng thống trao quà được bà mẹ tên Natalie Smith đăng trên Facebook. Ảnh: DAILY MAIL

Special: Emily also received a visit from the Texas Rangers, along with former President Bush 

Ông Bush trước khi hóa thân thành ông già Noel. Ảnh: DAILY MAIL

Tương tự, một số chia sẻ trên Twitter cũng mô tả các mật vụ tháp tùng cựu tổng thống Bush ăn mặc như yêu tinh.

Từ khi rời khỏi Nhà trắng, ông Bush giữ lối sống ít ồn ào. Cuối tuần trước nữa, ông bất ngờ đến thăm Bảo tàng Tưởng niệm Quốc gia 11/9 tại thành phố New York. Đại diện của bảo tàng cho biết cựu tổng thống ghé ngang vào khoảng 18 giờ ngày 14/12 nhưng không hề báo trước.

Surprise: Last weekend, Bush made an impromptu visit to the September 11 memorial in New York. He was President during the terrorist attacks

Ông Bush chào hỏi mọi người khi thăm Bảo tàng Tưởng niệm Quốc gia 11/9. Ảnh: AP

Theo NLĐ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC