Ngày 8 Tháng 10, 2019 | 06:05 PM

Cựu người mẫu Playboy tham gia tranh cử tổng thống Croatia: Không chỉ đẹp mà profile học vấn khủng chẳng kém

  MỚI NHẤT

cựu người mẫu Playboy đang chứng minh cho công chúng thấy cô đủ tài năng để tham gia tranh cử cho chức tổng thống.

Ava Karabatic, một cựu người mẫu Playboy đã xác nhận với truyền thông rằng cô sẽ tranh cử cho chức tổng thống ở đất nước Croatia. Trước khi tham gia vào cuộc đua tranh chức tổng thống năm nay, Karabatic từng là người mẫu có tiếng ở Croatia và xuất hiện trên các chương trình truyền hình thực tế. Được biết, người đẹp đã tổ chức các chiến dịch như hợp pháp hóa mại dâm, tăng thuế.

Cựu người mẫu Playboy tham gia tranh cử tổng thống Croatia: Không chỉ đẹp mà profile học vấn khủng chẳng kém - Ảnh 1.

Ava Karabatic - cựu người mẫu Playboy tham gia tranh cử tổng thống.

Sắp tới, cuộc bầu cử cho tổng thống tiếp theo ở Croatia sẽ diễn ra vào tháng 1 năm 2020. Trên trang Instagram cá nhân của mình, Karabatic đã chính thức thông báo với mọi người về việc cô sẽ tham gia tranh cử tổng thống. "Chính trị là tình yêu thứ hai của tôi. Tôi không thể đứng nhìn những điều tồi tệ xảy ra với đất nước của mình nữa." - người đẹp Croatia viết.

Karabatic cũng bày tỏ về việc sẽ có nhiều người cười nhạo cô nhưng cựu người mẫu rất tự tin vì hiện tại, cô đang là giáo sư tiếng Ý và Văn học tiếng Latinh. Bên cạnh nghề người mẫu hay diễn viên, Karabatic cũng từng xuất bản tự truyện, tiểu thuyết và sở thích của cựu người mẫu là vẽ tranh.

Cựu người mẫu Playboy tham gia tranh cử tổng thống Croatia: Không chỉ đẹp mà profile học vấn khủng chẳng kém - Ảnh 2.

Cựu người mẫu rất tự tin trước những bình luận châm biếm của cư dân mạng.

Đầu năm nay, người đẹp Croatia đã lên tiếng ủng hộ hợp pháp hóa hoạt động mại dâm ở nước này, cô cho rằng nó sẽ có lợi cho cả cá nhân liên quan và cho đất nước vì những cá nhân tham gia ngành này sẽ phải nộp thuế cho đất nước. Người đẹp cho hay: "Mại dâm nên được hợp pháp hóa vì lý do kinh tế, như vậy thì đất nước sẽ thu lợi từ việc nộp thuế của người dân. Ngoài ra, tôi đã nghiên cứu về ngành y và nhận thức rất rõ nguy hiểm của bệnh lây qua đường tình dục, điều này có thể được giảm thiểu nếu mại dâm trở thành nghề hợp pháp."

Trước Ava Karabatic, đã có một cựu người mẫu Playboy khác từng tham gia tranh cử tổng thống, đó là cô Ksenia Sobchak, người Nga. Sobchak cũng từng là người mẫu cho tạp chí Playboy và là tổng biên tập tạp chí thời trang L’Officiel ở Nga. Người đẹp đã tham gia tranh cử tổng thống Nga vào năm 2018 vừa qua.

Cựu người mẫu Playboy tham gia tranh cử tổng thống Croatia: Không chỉ đẹp mà profile học vấn khủng chẳng kém - Ảnh 3.

Cựu người mẫu Playboy Ksenia Sobchak cũng từng tham gia tranh cử chức tổng thống.

 

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC