Ngày 2 Tháng 8, 2016 | 03:22 PM

Cướp ngân hàng vì lại muốn ngồi tù

Sau khi cướp tiền từ ngân hàng, người phụ nữ Mỹ vứt tiền đi và mang cho người lạ, sau đó ngồi chờ cảnh sát tới bắt lại vào tù.


Bà Thompson chỉ vừa mới ra tù tháng 6/2016.

Bà Thompson chỉ vừa mới ra tù tháng 6/2016.

Cảnh sát ngày 29/7 cho hay khi tới hiện trường nơi xảy ra vụ cướp ngân hàng ở Chenyenne, bang Wyoming, họ nhìn thấy nghi phạm là bà Linda Patricia Thompson đang ngồi trên lề đường và chờ họ tới để bắt đi.

"Tôi vừa mới cướp ngân hàng xong. Tôi muốn quay lại nhà tù", bà Thompson, 59 tuổi, nói với cảnh sát Nathan Busek sau khi anh hỏi bà chuyện gì đã xảy ra.

Theo New York Daily News, bà Thompson vừa được thả ra khỏi nhà tù Coffee Creek cách đây vài tuần và vì muốn về lại tù, bà đã đến thẳng một chi nhánh của ngân hàng US Bank, giơ tấm biển các tông có dòng chữ: "Tôi có súng, hãy đưa tất cả tiền đây" cho một nhân viên giao dịch. Vì sợ hãi, người này đưa cho bà hàng nghìn đôla.

Bà Thompson sau đó bước ra khỏi ngân hàng, ném tiền vào không trung và đưa một ít cho những người xa lạ qua đường, đặc vụ Tony Smith của FBI (Cục điều tra Liên bang Mỹ) cho biết.

Thompson cho hay bà không thể tìm được một căn phòng trong khu nhà ở dành cho người vô gia cư và đang phải sống qua ngày trên phố. Tuần trước, bà cũng bị mấy kẻ lạ mặt đánh ở công viên Cheyenne, khiến bà bị tổn thương ở mặt.

Bà Thompson phải ngồi trong tù Coffee Creek ở Wilsonville, bang Oregon, vì tội cướp của từ năm 2010. Trước khi được phóng thích tháng trước, bà từng nói với các điều tra viên rằng bà không muốn được tạm tha và chỉ muốn ở lại tù.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC