Ngày 9 Tháng 8, 2013 | 05:17 PM

"Cuồng ghen" vợ dùng rìu chém chết tình nhân

"Cuồng ghen" vợ dùng rìu chém chết tình nhân
  MỚI NHẤT

Ghen tức khi chồng cặp bồ, một phụ nữ ở Ấn Độ bèn dùng rìu chém chết nhân tình của chồng cho hả giận.

"Cuồng ghen" vợ dùng rìu chém chết tình nhân 1
Ảnh minh họa

Vụ việc được cảnh sát phát hiện hôm 7/8 khi một phần thi thể đang phân hủy của nạn nhân được tìm thấy tại một nông trại ở làng Brahmpura, bang Rajasthan, Ấn Độ. Nghi phạm đã tạm thời bị bắt giữ.

Sau khi điều tra, nạn nhân được xác nhận là Santosh Devi, 35 tuổi. Cô này bị nghi ngờ có quan hệ tình ái với Devi Lal, chồng nghi phạm.

"Devi Lal (42 tuổi) có quan hệ tình cảm với nạn nhân một thời gian dài. Vì thế hôm 27/7, vợ của Devi cũng tên là Santosh, 32 tuổi, đã dùng rìu chém chết nhân tình của chồng. Santosh sau đó ném thi thể của nạn nhân ở nông trại Bajra", cảnh sát trưởng Ranveer Singh nói.

"Sáng ngày 7/8, thi thể của nạn nhân được phát hiện. Sau khi được chính Devi Lal nhận dạng, chúng tôi được người dân trong làng báo cho biết cả hai đang cặp bồ với nhau và rất có thể chính vợ của Devi là người đứng sau chuyện này".

Theo Times of India, cô Santosh cũng thừa nhận chính cô là người sát hại nạn nhân. Cô ta tin rằng chồng mình không hề có tình cảm gì với nạn nhân và chính nạn nhân mới là kẻ lôi kéo chồng cô vào chuyện tình cảm này.

Các bác sĩ thì cho rằng nạn nhân đã chết ngay sau khi bị tấn công bởi họ tìm thấy rất nhiều vết thương trên khắp thi thể, bao gồm ở hộp sọ và phần thắt lưng.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC