Ngày 14 Tháng 9, 2014 | 12:30 PM

Trung Quốc:

Cuồng ghen đâm chết "tình địch" giữa phố

Cuồng ghen đâm chết "tình địch" giữa phố
  MỚI NHẤT

Khi cảnh sát tới hiện trường thì người đàn ông được cho là tình địch đã tử vong trong vũng máu, trong khi đó Qin đang ngồi bên đường với vết máu bê bết trên người, còn người vợ thì khóc lóc thảm thiết.

Cuồng ghen đâm chết "tình địch" giữa phố 1
Qin Han, người bê bết máu, bên cạnh là người vợ đang khóc lóc thảm thiết, trong khi đó người đàn ông bị đâm gục ngã ngay tại chỗ

Qin Han, 39 tuổi và vợ của mình là chị Du 33 tuổi sống tại thành phố Tân Hương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Cặp vợ chồng này cũng đã có với nhau 2 đứa con. Tuy nhiên theo những người hàng xóm, trong nhiều tháng nay gia đình anh thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do anh Qin nghi ngờ vợ mình đang ngoại tình với một người đồng nghiệp.

Vụ việc xảy ra khi sau khi hai người đã có một trận tranh cãi nảy lửa tại nhà và Qin Han quyết định sẽ theo dõi vợ để “tìm bằng chứng” chứng minh người vợ đang lừa dối.

Khi nhìn thấy cô Du rời nơi làm việc cùng người đàn ông tên Zhao, anh Qin đã ngay lập tức xông lại. Bất chấp việc Zhao khẳng định không có chuyện hai người ngoại tình với nhau nhưng Qin vẫn một mực cho rằng người đàn ông này đang nói dối.

Theo nhân chứng tại đó, ngay sau khi Zhao quay lưng đi, Qin đã rút một con dao từ trong người ra và đâm liên tiếp vào người đàn ông này, khiến anh ta ngã gục trên đường.

Khi cảnh sát tới hiện trường thì người đàn ông này đã tử vong trong vũng máu, trong khi đó Qin đang ngồi bên đường với vết máu bê bết trên người, còn người vợ thì khóc lóc thảm thiết.

Một nhân chứng cho biết: “Anh ta chỉ ngồi đó, không hề có ý định chạy thoát khi cảnh sát tới, còn cô vợ gần như phát điên, hét vào mặt người chồng mình và hỏi: “Tôi phải làm gì bây giờ?”. Tuy nhiên anh ta chỉ ngồi đó im lặng và nói: "Hãy chăm sóc những đứa trẻ, đây không phải là lỗi của cô."

Theo Khám phá

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC